Sôi nổi Ngày hội Tân sinh viên - Welcome Freshmen 2019

21/11/2019 18:01     796
Hòa chung không khí vui tươi của năm học mới 2019 – 2020, như một hoạt động thường niên, ngày 06/9/2019 vừa qua tại sân khấu ngoài trời, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức Ngày hội Tân Sinh viên - Welcome Freshmen 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi, khích lệ tinh thần học tập, tạo môi trường làm quen cho các tân sinh viên vừa bước chân vào giảng đường đại học.

Với quy mô tổ chức cho hơn 3000 Tân sinh viên và diễn ra tại Sân khấu ngoài trời ngay tại sân trường, Welcome Freshmen 2019 có thể được nói là một trong những ngày hội với quy mô hoành tráng, không khí sôi nổi, vui tươi nhất trong năm.

Như một lời chào mừng đặc biệt dành cho các thành viên mới, tạo điều kiện cho tân sinh viên giao lưu học hỏi, nắm bắt thông tin hoạt động của mỗi khoa, đặc biệt là góc nhìn đầu tiên từ các bạn sinh viên đối với các hoạt động Đoàn – Hội tại trường Đại học Thủ Dầu Một năng động và sôi nổi như thế nào, thu hút các bạn tân sinh viên từ những cái nhìn đầu tiên mang đậm “dấu ấn thanh xuân” mà sinh viên các khóa muốn truyền năng lượng đến với các bạn sinh viên với những hoạt động mang sắc màu riêng. Đây là hoạt động thường niên tạo sự gần gũi, kết nối giữa Đoàn – Hội đối với tân sinh viên thông qua các hoạt động mang nét riêng biệt cho từng khoa, từng Câu lạc bộ, Đội, Nhóm.

Nội dung chương trình bao gồm các phần như khu vực sân khấu nơi diễn ra chính chương trình; bên cạnh đó còn có sự xuất hiện các gian hàng CLB, Đội, Nhóm – Club Fair, gian hàng giới thiệu CLB nhằm diễn ra nội dung tuyển thành viên CLB trong ngày hôm đó; Hành trình Trò chơi lớn – Campus Tour; Chương trình giao lưu với diễn giả Nguyễn Minh Khôi - Chuyên gia truyền cảm hứng và tạo động lực cho các bạn tân sinh viên. Ngoài ra, để tạo sự giao lưu gần gũi Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tạo nên một Khu vực Giao lưu Tân sinh viên. Ở đó, các bạn tân sinh viên vừa được thử tài năng, vừa được giao lưu trò chơi, văn nghệ, hòa mình trong những điệu nhảy dân vũ quen thuộc. Đặc biệt, một Gameshow “Hành trình chung đôi” cực kì độc đáo, mới lạ và thu hút rất nhiều sự tham gia, ủng hộ của hầu hết các bạn tân sinh viên. Khi tham gia Gameshow, các bạn sẽ có cơ hội tìm được một nửa kia của mình, hơn thế nữa là tìm được luôn người bạn tri kỉ, chính vì thế Gameshow đã tạo được những dấu ấn thật đặc biệt và thật đáng nhớ cho các bạn tân sinh viên trường.

Không những thế, Ngày hội Tân Sinh viên - Welcome Freshmen 2019 còn thu hút sinh viên các khóa ở tất cả các khoa của trường tham gia. Đó cũng là một sự thành công to lớn không chỉ ở sự đa dạng nội dung, ý nghĩa, quy mô hoành tráng, cách thức tổ chức mà còn ở tính thiết thực, mới mẻ mang lại hiệu quả cao thu hút đông đảo sinh viên tham gia Ngày hội. Tất cả đã tạo nên một Ngày hội Tân sinh viên – Welcome Fresmen thật tuyệt vời và tràn đầy niềm vui.

Dưới đây là một số hình ảnh Ngày hội, cùng nhìn ngắm lại nhé!
Hào hứng với tiết mục văn nghệ múa “Tát nước đầu đình” của các bạn sinh viên khoa Sư phạm


Không khí sôi động với tiết mục Nhảy hiện đại đến từ các bạn sinh viên các khoa


Tân sinh viên giao lưu diễn giả Nguyễn Minh Khôi


Khu vực giao lưu thu hút các bạn Tân sinh viên với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, lôi cuốn


Gameshow Hành trình chung đôi với những tràng pháo tay nồng nhiệt


Các cặp đôi tham gia trò chơi tại Hành trình chung đôi

 
Hình ảnh: Câu lạc bộ Truyền thông TMC
Tin bài: Xuân Trường - CLB Truyền thông TMC
Tin cùng chuyên mục