Sinh viên TDMU đạt giải Ba cuộc thi K-POP COVER DANCE CONTEST

01/03/2022 07:59     644
Chuỗi sự kiện về triển lãm văn hóa Hàn Quốc K-CULTURE & CONTENT EXPO 2022 diễn ra từ ngày 25-27/2/2022, tại Trung tâm triển lãm tỉnh Bình Dương. Bên cạnh các hoạt động quảng bá văn hóa, ngôn ngữ Hàn, triển lãm còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ, ca sĩ Việt Nam và Hàn Quốc vào tối ngày 27/2/2022.

Một trong những hoạt động tại triển lãm thu hút đông đảo giới trẻ hưởng ứng tham gia và cổ vũ là cuộc thi K-POP COVER DANCE CONTEST, với 10 nhóm nhảy thuộc trường Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Quốc tế miền Đông, Đại học Việt – Đức, Đại học Bình Dương, trường THPT Chuyên Hùng Vương và các trường đại học đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Phần trình diễn với tinh thần “Khát vọng – Trách nhiệm – Sáng tạo” truyền tải năng lượng tích cực, mạnh mẽ, lạc quan trong giai đoạn “bình thường mới” của tuổi trẻ Đại học Thủ Dầu Một đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả có mặt tại triển lãm. Chung cuộc, tiết mục “The queen” của trường Đại học Thủ Dầu Một đã giành giải Ba, xếp sau 2 đội đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiết mục "bùng cháy" trên sân khấu, lan tỏa năng lượng mạnh mẽ

Sắp tới, câu lạc bộ Văn nghệ của trường sẽ tiếp tục tập luyện cho các sự kiện lớn của trường, tham gia Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2022

Tin bài, hình ảnh: Ban truyền thông Đoàn trường
Tin cùng chuyên mục