Sinh viên ĐH Thủ Dầu Một trở lại và tỏa sáng tại các sân chơi văn hóa-thể thao

31/12/2021 09:00     500
Trong tuần cuối cùng của năm 2021, trường ĐH Thủ Dầu Một lần lượt đón nhiều tin vui do các bạn sinh viên mang lại. Bên cạnh các hoạt động học thuật vẫn diễn ra đều đặn theo hình thức trực tuyến, thì các hoạt động văn hóa, thể thao vốn im ắng trong thời gian dài vì dịch cũng đã được khởi động với loạt giải thưởng ấn tượng. Đó là giải Nhì cờ vua đồng đội nữ giải Cờ vua sinh viên Tp.HCM mở rộng tranh cúp Văn Lang 2021, và giải Nhất hội thi nhảy hiện đại tỉnh Bình Dương lần VI.

Giải Nhì cờ vua đồng đội nữ giải Cờ vua sinh viên Tp.HCM mở rộng

Diễn ra từ ngày 25 đến 26/12 trên nền tảng trực tuyến tornelo.com, giải cờ vua sinh viên Tp.HCM mở rộng tranh cúp Văn Lang 2021 quy tụ hơn 200 kỳ thủ đến từ 26 trường đại học,cao đẳng trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, trong đó có nhiều kỳ thủ đạt trình độ kiện tướng quốc tế. Tham dự giải, trường ĐH Thủ Dầu Một cử 2 đội tuyển nam – nữ tham dự, mỗi đội 4 thành viên, dưới sự dẫn dắt của cô Cao Thị Thúy Hoa – Trưởng đoàn và thầy Nguyễn Xuân Hào – Huấn luyện viên trưởng. Dù là lần đầu tham dự giải, đối mặt với nhiều kỳ thủ bậc cao nhưng đội tuyển cờ vua TDMU đã thi đấu tự tin và xuất sắc giành giải Nhì đồng đội nữ (gồm các SV Phạm Thảo Ngọc Thuận, Hoàng Ngọc Quỳnh Anh, Phan Thị Trang), giải khuyến khích (điểm cao thứ 4) cá nhân nữ của bạn Phạm Thảo Ngọc Thuận.

Giải nhất Hội thi Nhảy hiện đại lần thứ VI

Hội thi Nhảy hiện đại lần thứ VI, năm 2021 do Trung tâm Hoạt động Thanh niên phối hợp cùng Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức. Tại vòng chung kết diễn ra vào tối ngày 26/12/2021 tại sân khấu ngoài trời của Trung tâm Hoạt động Thanh niên Tỉnh, 8 đơn vị đã có những tiết mục trình diễn bùng nổ, đầy sáng tạo và ấn tượng. Đó là các đội thi đến từ trường ĐH Thủ Dầu Một; trường THPT An Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một; Thành đoàn Dĩ An; Thành đoàn Thuận An; Thị đoàn Tân Uyên. Góp mặt tại vòng chung kết, nhóm Sailing 36 đến từ CLB Văn nghệ - trường ĐH Thủ Dầu Một đã trình diễn tiết mục “Dance for Youth”. Như tên gọi, phần trình diễn truyền tải năng lượng tích cực, mạnh mẽ, lạc quan của tuổi trẻ, đó cũng là thông điệp mà tuổi trẻ ĐH Thủ Dầu Một lan tỏa đến tất cả mọi người để cùng chào đón một năm mới tươi sáng. Chung cuộc, tiết mục “Dance for Youth” của trường ĐH Thủ Dầu Một đã được xướng tên ở vị trí cao nhất của hội thi.

Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức online nhưng được chuẩn bị kỹ lưỡng theo quy chuẩn thi đấu 


Phần trình diễn "bùng cháy" của đội thi trường ĐH Thủ Dầu Một

Niềm vui được trở lại sân khấu và bùng cháy trong từng tiết mục
 
Theo www.tdmu.edu.vn
(https://tdmu.edu.vn/tin-tuc/cong-doan-doan-tn/sinh-vien-dh-thu-dau-mot-tro-lai-va-toa-sang-tai-cac-san-choi-van-hoa-the-thao)
Tin cùng chuyên mục