Gala “Chào đón Tân sinh viên - Welcome Freshmen 2020”

02/11/2020 13:00     439
Tối ngày 29/10/2020, sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một đã chào đón một đêm hội  “Chào đón Tân sinh viên - Welcome Freshmen 2020” với chủ đề “New Journey” đầy ấn tượng.
 

Tham dự chương trình có PGS.TS Lê Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đại diện các đơn vị khách mời, các thành viên BCH Đoàn Trường, Hội Sinh viên Trường, cùng hơn 1000 bạn trẻ là sinh viên và tân sinh viên khóa 2020. Đặc biệt về phía khách mời có sự tham gia của ca sĩ Ali Hoàng Dương – Quán quân The Voice 2017.

Đêm Gala chào tân sinh viên với nhiều hoạt động nghệ thuật thú vị, đầy màu sắc đến từ chính các thành viên trong câu lạc bộ văn nghệ của Trường, đây cũng là món quà tinh thần mà các anh chị sinh viên khóa trước muốn dành tặng cho tân sinh viên như một lời chào, lời chúc mừng các bạn gia nhập ngôi nhà chung mang tên “Đại học Thủ Dầu Một”. Xuyên suốt đêm hội, những màn biểu diễn nghệ thuật mãn nhãn đến từ các sinh viên, cùng sự góp mặt của ca sĩ trẻ Ali Hoàng Dương đã lôi cuốn sinh viên và khách mời cùng hòa mình vào những điệu nhảy vô cùng sôi động, mang đến cho đêm hội một bầu không khí náo nhiệt, hứng khởi.

Để giúp tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường giáo dục đại học, Ban tổ chức đã dành nhiều thời gian giới thiệu đến sinh viên các hoạt động của Đoàn – Hội, hoạt động các Câu lạc bộ, Hội – Nhóm, danh hiệu sinh viên 5 tốt các cấp,… Theo đó, bạn Trương Diễm Linh – Chủ tịch Hội sinh viên trường đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, “bí kíp” giúp các “tân binh” mạnh dạn, tự tin tham gia các phong trào Đoàn thanh niên, Hội sinh viên. “Tham gia vào các hoạt động phong trào là cơ hội để sinh viên được rèn luyện các kỹ năng, làm phong phú thêm vốn sống bản thân, đặc biệt hơn nữa là giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế, được cống hiến sức trẻ, được đóng góp sức khỏe, trí tuệ vì cộng đồng” – Chủ tịch Hội sinh viên chia sẻ. Bên cạnh đó, phần toạ đàm ngắn với các chuyên gia có kinh nghiệm trong việc đào tạo kỹ năng như ThS Bùi Thành Tâm, ThS Vũ Thị Ngọc Bích – Chuyên gia đào tạo kỹ năng xã hội, cung cấp những thông tin bổ ích, những góc nhìn thú vị khi còn ngồi trên ghế giảng đường và những cách thức để trở thành công dân tích cực, tiên phong trong học tập, nghiên cứu và phụng sự cộng đồng.
 
Đặc biệt, trong khuôn khổ đêm Gala, tân thủ khoa các ngành học, các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã được Nhà trường, các đơn vị tài trợ trao tặng nhiều suất học bổng “Chắp cánh ước mơ”, nhằm hỗ trợ, tiếp thêm nghị lực cho các bạn trên chặng đường chinh phục tri thức.
 
Đêm hội "bùng cháy" ngay từ những màn trình diễn đầu tiên của các CLB trực thuộc Trường

Ca sĩ Ali Hoàng Dương cháy hết mình với sinh viên ĐH Thủ Dầu Một

Một đêm hội chào đón tưng bừng dánh tặng cho Tân sinh viên

Các nhà tài trợ trao học bổng Thắp sáng ước mơ cho tân sinh viên

Theo www.tdmu.edu.vn
(https://tdmu.edu.vn/tin-tuc/tin-tong-hop/gala-chao-don-tan-sinh-vien-welcome-freshmen-2020)
Tin cùng chuyên mục