Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thủ Dầu Một Đạt Giải Nhất Toàn Đoàn Liên Hoan Các Nhóm Tuyên Truyền Ca Khúc Cách Mạng Tỉnh Bình Dương - Năm 2022

09/06/2022 00:00     72
Tại Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Bình Dương - Năm 2022Chủ đề “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” do Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức với sự tham gia của nhiều đội thi đến từ các Huyện, thị, thành Đoàn và các đơn vị Đoàn trực thuộc tỉnh Đoàn theo 04 cụm dự thi. Mỗi đội thi một chương trình gồm các thể loại: Đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và múa. 
Đoàn Trường Đại học Thủ Dầu Một mang đến chương trình Liên hoan với chủ đề "Bước chân thanh niên" bao gồm 04 tiết mục. Đội văn nghệ Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một đã giới thiệu đến Ban Giám khảo cùng toàn thể Liên hoan noi gương hình ảnh Người thanh niên từ Làng sen năm ấy, bôn ba đi tìm chân lý, và Người chính là niềm tự hào của dân tộc, Người như vầng ánh dương soi sáng cách mạng Việt Nam, có biết bao thế hệ thanh niên vâng lời Bác dạy siêng học, siêng làm, không ngại khó, ngại khổ vì đất nước cần ta phải biết hy sinh. Hơn 4000 năm lịch sử, đất nước đã khắc ghi lớp lớp những người trẻ tiếp nối những truyền thống hào hùng của dân tộc, đó là những bước chân vững chãi của Phù Đổng Thiên Vương đang vương mình trỗi dậy nuôi chí lớn. Hãy cùng Tuổi trẻ Đại học Thủ Dầu Một thắp lên khát vọng để Bước chân thanh niên in dấu trên mọi nẻo đường quê hương, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc cho hôm nay và cả mai sau.

Với sự nỗ lực của toàn đoàn, Chương trình dự thi của Đoàn Trường Đại học Thủ Dầu Một đã xuất sắc đạt các Giải thưởng:
Giải Nhất toàn đoàn;
-
Giải phần thi có nội dung Tuyên truyền hay nhất;
Giải Nhất Thể loại Múa - Hát múa với tiết mục Vững bước;
Giải Nhất thể loại Song - Tam ca với tiết mục Đảo xanh;
Giải Nhất thể loại Tốp ca với tiết mục Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ;
-
Giải Ba thể loại Đơn ca với tiết mục Sẽ không ai bị bỏ lại phía sau.
Một số hình ảnh trong Liên hoan:
Tin cùng chuyên mục