Sinh viên ĐH Thủ Dầu Một tham gia tình nguyện hè tại huyện Dương Minh Châu

12/07/2017 17:54     599
Ngày 8/7, Huyện đoàn Dương Minh Châu tổ chức đón 18 sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) về tham gia Chiến dịch Sinh viên tình nguyện hè 2017 tại địa phương.


Sinh viên ĐH Thủ Dầu Một tham gia chiến dịch tình nguyện hè tại huyện Dương Minh Châu

Trong 20 ngày diễn ra chiến dịch (từ 8-27/7/2017), các bạn sinh viên sẽ tổ chức và triển khai các hoạt động thiết thực giúp ích cho người dân ở xã Phan, như trồng hoa tại bia ghi công trước điểm trường tiểu học xã Phan; tặng quà và giúp dọn dẹp, làm vệ sinh cho các gia đình chính sách neo đơn; phát quang bụi rậm và nạo vét mương hai bên tuyến đường 781; thu gom rác thải vực chợ xã Phan.

Ngoài ra, các bạn còn thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” dài 1.500 m trên tuyến đường vào ấp Phước Long 2; tổ chức các diễn đàn tuyên truyền về bảo vệ môi trường và phòng chống HIV/AIDS; sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi trong xã…

Đây là năm thứ 4 liên tiếp các bạn sinh viên ĐH Thủ Dầu Một về tham gia Chiến dịch sinh viên tình nguyện hè tại huyện Dương Minh Châu.

 
Theo http://tinhnguyenhe.doanthanhnien.vn
(http://tinhnguyenhe.doanthanhnien.vn/tin-tuc/mua-he-xanh/20976/sinh-vien-dh-thu-dau-mot-tham-gia-tinh-nguyen-he-tai-huyen-duong-minh-chau-)
Tin cùng chuyên mục