Sinh viên Đại học Thủ Dầu Một tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

22/11/2016 16:35     552

Ngày 10/11/2016,Ban thư ký Hội sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một (ĐH TDM) đã phối hợp với Bệnh viện Quân y 175 – Bộ Quốc phòng tổ chức Chương trình Hiến máu nhân đạo lần thứ I, năm học 2016 – 2017.

 

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, góp phần nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồng” của ĐVTN trường ĐHTDM. Trong những năm qua, ĐVTN trường luôn hưởng ứng tích cực trong các đợt hiến máu tình nguyện với phương châm “Mỗi giọt máu, một tấm lòng”. Trong đợt này với hơn 800 Cán bộ giảng viên, ĐVTN đăng ký tham gia đã thu về được 449 đơn vị máu.

 

 

Các bạn sinh viên tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo

 

Anh Bùi Quang Huy – Chủ tịch Hội sinh viên trường cho biết “Năm nay đăng ký khá đông và số lượng đơn vị máu thu được cũng cao hơn so với năm trước, đây cũng là một con số đáng mừng vì đây là một hoạt động tình nguyện mang ý nghĩa cao quý”.

 

Bạn Trần Thị Thúy Diễm sinh viên năm thứ 3 khoa Hành chính – Luật chia sẻ cảm nghĩ “ Sau khi hiến máu thì nó không đau như em tưởng và khi hiến máu mà có thể giúp được người khác thì em cảm thấy rất là vui. Nếu sau này có dịp em sẻ tiếp tục đăng ký tham gia”.

Tin cùng chuyên mục