Lễ ra quân và tập huấn Tình nguyện viên Chương trình Tiếp sức mùa thi 2017

12/06/2017 19:34     1429
Ngày 11/6/2017 vừa qua tại Hội trường 2, Ban thường vụ Đoàn trường đã phối hợp với Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức Lễ ra quân và tập huấn Tình nguyện viên Chương trình Tiếp sức mùa thi 2017.
 
Đến tham dự chương trình có Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Xuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Tỉnh; Đồng chí Trịnh Thị Thúy Hằng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Đoàn; Đồng chí Lê Văn Hải - Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh, Bí thư Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một cùng các đồng chí đại diện Ban thường vụ các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng trong toàn tỉnh và hơn 300 chiến sĩ tiếp sức mùa thi đến từ 18 đội hình là các sinh viên, đoàn viên đại diện cho các trường học, các huyện thị Đoàn cơ sở trực thuộc.
 
Tại buổi tập huấn các chiến sĩ tình nguyện tiếp sức mùa thi trên địa bàn tỉnh được cung cấp các thông tin cơ bản của kì thi THPT Quốc gia năm 2017, trang bị các kỹ năng cần thiết hỗ trợ cho các tình nguyện viên thực hiện tốt chương trình. Theo đó “ tiếp sức mùa thi 2017” kéo dài đến 24/6 lực lượng tình nguyện viên sẽ thực hiện các nội dung chính như: hỗ trợ các thí sinh – phụ huynh tìm kiếm nhà trọ, quán ăn giá rẻ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vận động các nguồn lực hỗ trợ thí sinh tham gia dự thi , tìm các suất ăn tài trợ miễn phí, nước uống, phối hợp với lực lượng an ninh đảm bảo trật tự giao thông khu vực thi,..
 

Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Ban tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” triển khai,
giới thiệu nội dung chương trình năm 2017Đồng chí Trịnh Duy Huấn và đồng chí Hoàng Trung Tương đến từ Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh 

tập huấn kỹ năng, phương pháp phối hợp tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự
 
Buổi tập huấn đã kịp thời trang bị các thông tin, kĩ năng, kiến thức cơ bản cho các chiễn sĩ nắm rõ, hiểu rõ và thực hiện tốt những nội dung đã đề ra.
 
Đồng chí Nguyễn Thành Lâm - Đội trưởng Đội hình TSMT tại Trường Đại học Thủ Dầu Một năm 2016 chia sẻ kinh nghiệm với các bạn Tình nguyện viên
Đồng chí Nguyễn Thành Lâm - Đội trưởng Đội hình TSMT tại Trường Đại học Thủ Dầu Một năm 2016
chia sẻ kinh nghiệm với các bạn Tình nguyện viênTình nguyện viên chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức Chương trình Tiếp sức mùa thi 2017 cấp tỉnh.

 
Chỉ còn hơn một tuần nữa kì thi  THPT Quốc gia năm 2017 chính thức bắt đầu, Đội hình tại trường ĐH Thủ Dầu Một với 40 chiến sĩ đã sẵn sàng tiếp sức cho các thí sinh đến dự thi. Với nhiệt huyết và tinh thần sôi nổi của tuổi trẻ, các sinh viên tình nguyện thuộc cụm thi ĐH Thủ Dầu Một đang hòa mình vào không khí sôi nổi chương trình Tiếp sức mùa thi 2017 với mục tiêu đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý vững vàng để các thí sinh có thể đạt được kết quả cao nhất.
 
Tin bài: Ban truyền thông
(Bài viết tham khảo thông tin từ website www.tuoitrebinhduong.vn)
Tin cùng chuyên mục