Tuổi trẻ TDMU ra quân Thứ 7 tình nguyện, Chủ nhật xanh lần 2

28/05/2024 06:00     130
Tuổi trẻ trường Đại học Thủ Dầu Một ra quân Thứ 7 tình nguyện, chủ nhật xanh lần II

Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ môi trường trong cán bộ, đoàn viên, sinh viên; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.
Thực hiện tốt mục tiêu xây dựng trường học “Xanh – Sạch – Đẹp”, giữ gìn vệ sinh, tạo vẻ mĩ quan khuôn viên nhà trường. Rèn luyện kĩ năng sống và tạo sự chuyển biến về ý thức giữ gìn vệ sinh chung của đoàn viên, sinh viên.
Sáng ngày 26/05/2024, Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Đoàn Phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một với các hoạt động thiết thực như: Cạo quảng cáo trên cột điện dọc tuyến đường Nguyễn Đức Cảnh; quét dọn vệ sinh tại vườn cây nhớ ơn Bác. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm bảo vệ môi trường trong đoàn viên, sinh viên. Hoạt động thu hút hơn 50 đoàn viên, sinh viên tham gia, dự kiến mỗi tháng Đoàn trường sẽ phối hợp với một đoàn thể trực thuộc thành phố Thủ Dầu Một để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, bảo vệ môi trường.

Hình ảnh: Một số hình ảnh tại hoạt động ra quân ngày Thứ 7 tình nguyện, Chủ nhật xanh lần II

Ban truyền thông Đoàn trường