Ra quân Tháng Thanh niên 2024, chủ đề "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cộng đồng"

26/02/2024 12:00     67
Sáng ngày 25/2 tại khuôn viên Trường Đại học Thủ Dầu Một phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì động đồng”.
Tuổi trẻ TDMU cùng ra quân Tháng Thanh niên 2024 
Nhằm chào đón Tháng Thanh niên 2024 trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức ra quân với nhiều hoạt động ý nghĩa đến với các bạn sinh viên bằng nhiều công trình thiết thực tại khuôn viên trường: trang trí cầu thang khu vực hội trường 2 của trường Đại học Thủ Dầu Một, sắp xếp khuôn viên ghế đá, hoàn thiện không gian sinh hoạt của các CLB-Đội- Nhóm.
Hoạt động sắp xếp ghế đá trong khuôn viên Trường
Cùng trang trí không gian sinh hoạt CLB - Đội - Nhóm 
Tháng Thanh niên là hoạt động tổ chức hằng năm được xem là khoảng thời gian quan trọng nhằm tôn vinh các cống hiến của thanh niên cho xã hội, đất nước và cộng đồng. Là tháng truyền cảm hứng cho sức trẻ, tiếp thêm động lực rèn luyện phấn đấu cống hiền vì cộng đồng để lại nhiều dấu ấn trên màu áo xanh tình nguyện.
Tháng Thanh niên năm nay với chủ đề “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” nhằm thống nhất cùng chủ đề công tác năm. Xuyên suốt hành trình Tháng thanh niên 2024 đó là sự định hướng hoạt động tình nguyện viên cho thanh niên trên khắp cả nước. Thúc đẩy định hướng phát triển các hoạt động tình nguyện,  là môi trường tốt nhất để các bạn trẻ rèn luyện và trưởng thành, để sống trọn vẹn và xứng đáng trong tuổi thanh xuân tươi đẹp, cùng với toàn dân tộc hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
Theo Kế hoạch của BTV Đoàn trường, Tháng Thanh niên năm 2024, Tuổi trẻ Đại học Thủ Dầu Một chắc chắn sẽ để lại nhiều dấu ấn mới, lạ trong lòng những chiến sĩ thực hiện và mọi người xung quanh, với các hoạt động sắp diễn ra: “Ngày Chủ nhật Xanh 2024”, Tháng 3 biên giới, các chương trình về nguồn tại các địa chỉ đỏ, các tọa đàm thiết thực bổ trợ cho đoàn viên – sinh viên, các chương trình tập huấn cho cán bộ đoàn hội, và nhiều hoạt động thiết thực đến cộng đồng.
Thanh niên đại diện cho sức trẻ sự nhiệt huyết mang trong mình ngọn lửa tuổi trẻ muốn cống hiến sức trẻ đến với cộng đồng. Mong rằng các bạn sẽ góp phần tạo nên nhiều giá trị đẹp trong Tháng Thanh niên năm 2024.
 
Thùy Trang 

Tin cùng chuyên mục