Hoạt động trải nghiệm, tham quan trường ĐH Thủ Dầu Một của học sinh trường Tiểu học Pétrus Ký

16/11/2023 22:30     156
Sáng ngày 15 và 16/11/2023, gần 600 em học sinh các khối lớp 3, 4, và 5 của trường tiểu học Pétrus Ký đã tham quan khuôn viên trường và tìm hiểu về một số thí nghiệm khoa học tại khu vực phòng thực hành của trường Đại học Thủ Dầu Một.
Đón tiếp đoàn tham quan có TS. Nguyễn Thị Kim Chung – Phó Giám đốc Viện Phát triển ứng dụng, ThS. Huỳnh Anh Tuấn – Bí thư Đoàn Viện Phát triển ứng dụng, ThS. Nguyễn Thị Thương - Bí thư Đoàn trường, ThS. Nguyễn Viết Xuân Sang - Phó bí thư Đoàn trường, và các bạn sinh viên tình nguyện. Về phía đoàn tham quan, tham dự buổi giao lưu có cô Thị Ất Sa Ma Ly – Quyền hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Mộng Vân – Phó hiệu trưởng chuyên môn, thầy Trần Thanh Bình – Tổng phụ trách Đội, và các thầy cô giáo thuộc các khối lớp 3, 4, và 5.
Buổi tham quan diễn ra vô cùng sôi nổi với sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên, tại đây các em học sinh trường tiểu học Pétrus Ký có cơ hội tham quan khuôn viên trường Đại học Thủ Dầu Một, quát sát môi trường học tập và bên cạnh đó các em còn được tham gia các trò chơi cũng như thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Đặc biệt các em còn được trải nghiệm tìm hiểu khu vực phòng thí nghiệm và khu vực trưng bày các sản phẩm của Viện phát triển ứng dụng trường Đại học Thủ Dầu Một. Các bạn thể hiện sự thích thú khi lần đầu được tiếp xúc với quy trình sản xuất xà bông, mì sợi, và kẹo mạch nha được thực hiện bởi các sinh viên ngành Thực phẩm và Hóa học của trường Đại học Thủ Dầu Một.
Trong dịp này, trường tiểu học Pétrus Ký đã trao 06 suất học bổng gửi tặng tới các sinh viên hiếu học nhưng có hoàn cảnh khó khăn của trường Đại học Thủ Dầu Một.
 Một số hình ảnh tại buổi tham qua: