CLB Kỹ năng: Cuộc thi Ảnh “Màu áo CLB - Khoảnh khắc Tình nguyện”

22/05/2020 09:15     507
Từ ngày 09/04/2020 đến ngày 23/04/2020 Ban Chủ Nhiệm câu lạc bộ Kỹ năng Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức cuộc thi ảnh “Màu áo CLB – Khoảnh khắc tình nguyện” dành cho toàn thể sinh viên của trường Đại học Thủ Dầu Một, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và thiết thực trong thời điểm đại dịch Covid - 19 đang có diễn biến phức tạp trong nước nói riêng và thế giới nói chung.

Poster của Cuộc thi

Cuộc thi còn là dịp để cho tất cả thí sinh có dịp ngồi lại để nhớ về những phút giây mà bản thân đã được sống đúng với tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết và tràn đầy nhựa sống. Đó là những khoảnh khắc mà bản thân ta đã biết hi sinh những lợi ích nhỏ nhoi của chính mình để chung tay nối vòng tay lớn san sẻ yêu thương đối với những mảnh đời còn khó khăn. Hãy chỉ đơn thuần là những khoảnh khắc sinh hoạt đầy vui vẻ.

Cuộc thi đã được toàn thể sinh viên hưởng ứng một cách rất tích cực. Qua các bài thi có thể thấy trường Đại học Thủ Một đã có rất nhiều những hoạt động tình nguyện như: Mùa hè xanh, Xuân yêu thương, Trung thu yêu thương,…Thông qua các hoạt động tình nguyện như vậy thì các sinh viên phần nào đã được trau dồi những kỹ năng mềm cần thiết, ngoài ra còn được sinh hoạt, làm việc chung với những anh chị đi trước sẽ phần nào đó bén lửa - ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ vẫn ngày ngày sôi sục cháy bỏng được để lại bởi các thế hệ đi trước, như “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Mong rằng những thế hệ sinh viên đi sau tiếp nối có thể làm tốt hơn nữa và ngày càng phát huy để có thể lan trruyền ngon lửa đi đến muôn nơi và mãi bùng cháy trong trái tim của mỗi thanh niên. Thời sinh viên thật tiếc nếu không có được một mối tình vắt vai nhưng còn tiếc hơn nữa nếu không đi tính nguyện dù chỉ 1 lần. Các bạn có nghĩ như vậy không?

Nào các bạn sinh viên ơi thay vì cứ chờ đợi và sống mòn mỏi qua những ngày tháng học hành đầy áp lực nhưng cũng vô cùng tẻ nhạt, thì các bạn còn ngần ngại và chần chờ chi nữa mà không sốc lại tinh thần và đăng kí một hoạt động tình nguyện để bản thân chúng ta góp phần giúp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Vì tình nguyện vốn là cho đi mà cho đi thì sẽ nhận lại. Biết đâu được nửa kia của đời bạn đang chờ đợi bạn ở ngoài xã hội kia.

Ngày 18/5/2020 vừa qua tại phòng I3.114, Ban tổ chức đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi với sự tham dự của đồng chí Trần Thị Anh Thư - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường, kết quả đã trao giải cho các thí sinh có thành tích suất xắc với 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. 

Một số hình ảnh của Cuộc thi:
Đ/c Trần Thị Anh Thư - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường và Đ/c Nguyễn Thành Lâm - Chủ nhiệm CLB trao giải Nhất cho tác giả


Trao giấy chứng nhận cho Giải Nhì của Cuộc thi


Trao Giấy chứng nhận cho các tác phẩm đạt giải Khuyến khích

 
KẾT QUẢ CUỘC THI
🥇1️⃣ giải Nhất:   🌟 Lương Vĩ Khang - D17AVKD02
🥈1️⃣ giải Nhì:     🌟 Trần Hoàng Nam - D17AVGD02
🥉2️⃣ giải Ba:      🌟 Nguyễn Hoàng Anh - D19KR01
                             🌟 Cao Thị Thu - D18TQ01
🎁 🔟 giải khuyến khích:
🌟 Tống Từ Mỹ Hiền - D17AVKD01
🌟 Trương Thị Ngọc Nhung - D17TC02
🌟 Phạm Thị Xuân Trúc - D18AV06
🌟 Nguyễn Thị Mỹ Phượng - D19AV02
🌟 Trần Thị Giang - D19TQ04
🌟 Trần Võ Thị Duyên - D19KT04
🌟 Nguyễn Thị Kim Tuyền - D19TH01
🌟 Phú Thị Thùy Trâm - D17AVGD01
🌟 Nguyễn Trọng Quỳnh Hương D19TC01
🌟 Trảo Thị Cẩm Thu D18QT01
 
Các tác phẩm đạt giải xem tại: https://www.facebook.com/KyNangTDMU/posts/1122413394807941
 
Tin bài, hình ảnh: Câu lạc bộ Kỹ năng
Tin cùng chuyên mục