Buổi họp mặt sát hạch kiến thức, kỹ năng của chiến sĩ Mùa hè Xanh 2024

23/07/2024 14:00     56
Sáng ngày 23/7/2024 tại hội trường 2 Trường Đại học Thủ Dầu Một, không khi đã trở nên với buổi họp mặt của hơn 100 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh. Sự kiện quy tụ Ban chỉ huy cấp trường và các đội hình Bắc Tân Uyên, Bình Thuận và toàn thể các chiến sĩ đầy nhiệt huyết, sẵn sàng cho hành trình ý nghĩa sắp tới.

Buổi gặp mặt là dịp để Ban chỉ huy chiến dịch tổng kết về công tác chuẩn bị, lắng nghe báo cáo từ các đội hình về tình hình nhân sự, công tác gây quỹ, kết nối với địa phương và cuối cùng là những khó khăn, vướng mắc. Qua đó, Ban chỉ huy đã đưa ra những hướng dẫn cụ thể, chia sẻ kinh nghiệm quý báu để cho các đội hình triển khai công việc một cách hiệu quả.
Buổi họp mặt Mùa hè xanh 2024 không chỉ là dịp để các tình nguyện viên gặp gỡ, giao lưu mà còn là lời khẳng định quyết tâm của tuổi trẻ Thủ Dầu Một trong việc đóng góp cho cộng đồng và xây dựng nông thôn mới. Với hành trang là những kiến thức, kỹ năng và lòng nhiệt huyết, các chiến sĩ Mùa hè xanh 2024 tin tưởng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để lại những dấu ấn đẹp tại các địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt trước thềm xuất quân Mùa hè xanh 2024:

Tất cả đội hình lần lượt trình diện trước Ban Chỉ huy và báo cáo đã sẵn sàng

Đ/C Nguyễn Viết Xuân Sang - Phó Bí thư Đoàn trường ĐH TDM - Chỉ huy trưởng chiến dịch Mùa hè xanh cấp trường cùng chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho các chiến sĩ Mùa Hè xanh

Hình ảnh các chiến sĩ mạnh dạn chia sẻ cảm nghĩ, khó khăn của bản thân trong chặng đường chuẩn bị Mùa Hè xanh
 ThS. Nguyễn Viết An - Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội - Phụ trách đội hình Bắc Tân Uyên
cùng các bạn giải đáp các khuất mắc, khó khăn trước chiến dịch