Ấm áp Tết sẻ chia 2024

07/02/2024 07:00     144

Ấm áp Tết sẻ chia năm 2024 cùng sinh viên TDMU có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón Tết Giáp Thìn 2024

Ngày 4/12/2024 tại không gian sáng tạo I4 diễn ra các hoạt động nhằm chào đón Xuân Giáp Thìn 2024 cùng nhiều hoạt động mang đậm không khí Tết cổ truyền tại Việt Nam, các bạn sinh viên được thử sức tranh tài với phần thi gói bánh chưng, bánh tét và chưng mâm ngũ quả làm không khí Tết bao trùm lên một góc sân TDMU.
Chương trình “Tết sẻ chia” diễn ra hằng năm nhằm tạo không khí ấm cúng, đoàn viên thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, các đoàn thể với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón Tết. Chương trình được phối hợp thực hiện giữa Chi đoàn khối chuyên viên TDMU cùng các chi đoàn kết nghĩa Chi đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh, Chi đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy, Đoàn cơ sở BIDV Chi nhánh Bình Dương. Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao 50 suất quà và lì xì cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón Tết với tổng trị giá 30.000.000 VNĐ. Ngoài ra các bạn sinh viên còn được tham gia Lô tô show với các phần thưởng giá trị được tài trợ bởi Công đoàn trường, dùng cơm tất niên quay quần cùng nhau chia sẻ những câu chuyện sau một năm học hành và làm việc.
Bạn Nguyễn Thị Thảo – sinh viên khoa Sư phạm chia sẻ: “Em xin chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô, Quý đơn vị đồng hành và các anh chị cán bộ Đoàn – Hội đã tổ chức chương trình Tết sẻ chia, em cùng các bạn được tham gia những phần thi gói bánh, chưng mâm ngũ quả, cùng ca hát, trò chuyện cùng nhau giúp chúng em vơi đi một phần nào nỗi nhớ nhà. Những phần quà, bao lì xì ý nghĩa là nguồn động lực để em cố gắng, nỗ lực hơn trong năm 2024”.
Những hoạt động cũng với sự quan tâm từ phía Nhà trường và các đoàn thể đã làm cho Xuân Giáp Thìn 2024 trở nên ý nghĩa hơn đối với các bạn sinh viên, chương trình giúp động viên, quan tâm đến các bạn sinh viên giúp các bạn có một năm mới trọn vẹn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Hình ảnh: Cuộc thi Gói gói bánh Tét và chưng mâm ngủ quả

Hình ảnh: Sôi nổi các tiết mục văn nghệ
Hình ảnh: Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón Tết

Hình ảnh: TS. Nguyễn Quốc Cường - Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình

Hình ảnh: Trao quà Loto show
Hình ảnh: Lì xì sinh viên