[Xuân tình nguyện 2018] Khoa Sử tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2018 tại Phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một

08/02/2018 14:00     1001

Tối ngày 06/02/2017 vừa qua tại Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng phường Phú Cường, được sự đồng ý của Đoàn trường và Lãnh đạo khoa, Ban chấp hành Đoàn khoa, Liên chi Hội Sử đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” 2018 dành cho các em nhỏ trong “Lớp học tình thương” tại trung tâm.

Chương trình có sự tham dự của đồng chí Thái Quốc Huy - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường, đồng chí Phạm Thị Vân Anh - Phó Bí thư Đoàn khoa Sử, đồng chí Trần Bảo Quốc - Liên chi hội trưởng Liên chi hội sinh viên Khoa Sử và đồng chí Hứa Trọng Duy- Phó Bí thư Đoàn phường Phú Cường, chủ nhiệm lớp học tình thương, cùng với sự tham gia và hỗ trợ của hơn 40 Đoàn viên, Hội viên Khoa Sử. Đặc biệt, chính là sự có mặt của 28 em học sinh đang theo học tại “Lớp học tình thương” phường Phú Cường.

 


Đồng chí Hứa Trọng Duy tặng hoa cảm ơn Ban tổ chức 


Trong không khí mùa xuân đang về trên khắp mọi miền đất nước, truyền thống dân tộc với tinh thần tương thân tương ái càng được thể hiện rõ hơn trong các chương trình dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ tại các trung tâm, lớp học tình thương... Hòa trong không khí đó Đoàn – Hội khoa Sử đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các em học sinh đang theo học tại “Lớp học tình thương” phường Phú Cường.

Chương trình bắt đầu lúc 19h00 với màn mở đầu bằng hai tiết mục múa dân vũ của các bạn sinh viên khoa Sử cùng với các em học sinh tại trung tâm và các trò chơi hoạt động vui nhộn cùng các phần quà nhỏ đã làm cho các em vô cùng phấn khích, những tiếng vỗ tay không ngớt của các em vang lên trong hội trường như mang cả không khí xuân ấm áp vào khán phòng.
 


Tiết mục giao lưu giữa các bạn sinh viên và các em học sinh


Các trò chơi thu hút các em học sinh tham gia


Đại diện địa phương, đồng chí Hứa Trọng Duy- Phó Bí thư Đoàn phường Phú Cường, chủ nhiệm lớp học tình thương gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức chương trình đã mang đến món quà ý nghĩa cho các em học sinh trong những ngày xuân về. Đồng chí cũng mong rằng sẽ có nhiều chương trình như vậy để giúp đỡ, đồng hành cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
 


Đồng chí Hứa Trọng Duy - Phó Bí thư Đoàn phường phát biểu tại chương trình


Chương trình đã thành công ngoài mong đợi và để lại hình ảnh vô cùng tốt đẹp trong mắt các em tại “Lớp học tình thương” Phú Cường. Những tình cảm yêu thương mà các anh chị sinh viên mang lại cho các em không ngoài niềm tin, niềm hi vọng rằng các em sẽ cố gắng học tập tốt, biết vâng lời cha mẹ, biết phấn đấu vượt qua khó khăn, trở thành những người có ích cho xã hội.

 


Đồng chí Thái Quốc Huy và đồng chí Phạm Thị Vân Anh trao quà cho các em học sinh


Ban tổ chức, quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh


Qua hoạt động này các bạn đoàn viên thanh niên Khoa Sử đã thể hiện được tinh thần “tương thân tương ái” đối với các mảnh đời khó khăn đặc biệt là các em nhỏ - những mầm non của tổ quốc trong dịp Tết đến xuân về. Các bạn sinh viên đã nhận ra rất nhiều điều bổ ích và quý giá trong cuộc sống, mà ở đó, vốn quý nhất của cuộc sống là khi mọi người biết nghĩ về nhau, biết yêu thương, giúp đỡ, sẻ chia cùng nhau.
 

Tin bài + Hình ảnh: Liên chi Hội khoa Sử

Tin cùng chuyên mục