[Xuân tình nguyện 2018] Khoa Khoa học Quản lý tổ chức Lễ Ra quân chiến dịch

02/02/2018 15:42     1517
Ngày 01/02/2018 tại Hội trường II, Ban chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện Khoa Khoa học Quản lý tổ chức Lễ ra quân chiến dịch.
 
Đến tham dự chương trình có đồng chí Bùi Quang Huy – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường, Chỉ huy trưởng chiến dịch Xuân tình nguyện 2018 cấp trường, TS. Đồng Văn Toàn – Phụ trách khoa Khoa học Quản lý, TS. Đinh Thanh Sang – Phó Trưởng khoa Khoa học Quản lý, đồng chí Trần Thị Khánh Hòa - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Khoa học Quản lý và hơn 200 bạn sinh viên, chiến sĩ tình nguyện.

 
 
Tiết mục văn nghệ mở màn 

Đại diện Ban chỉ huy chiến dịch, đồng chí Đoàn Quốc Tuấn – Liên chi Hội phó, Chỉ huy phó chiến dịch đã thông qua các nội dung, công tác chuẩn bị cho chiến dịch. Bắt đầu từ đầu tháng 01/2018, Ban chấp hành Liên chi Hội đã tiến hành triển khai tuyển chọn tình nguyện viên, vận động tài trợ và tổ chức các chương trình bán hàng gây quỹ, đêm nhạc acoustic gây quỹ. Kết quả Ban chỉ huy chiến dịch đã vận động được các phần quà, nhu yếu phẩm và tiền mặt với trị giá hơn 50.000.000đ.
 
 
Đồng chí Đoàn Quốc Tuấn thay mặt Ban chỉ huy thông qua các nội dung của Chiến dịch

Trước đó, vào ngày 28/01/2018, Ban chỉ huy chiến dịch cũng đã phối hợp với Đoàn phường Phú Thọ trao tặng 15 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường.
 

Ban chỉ huy chiến dịch trao tặng các phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phú Thọ

Trong khuôn khổ chương trình, Hội sinh viên trường, Lãnh đạo khoa cũng đã trao tặng logo, động viên và giao nhiệm vụ cho các chiến sĩ. Kết thúc buổi lễ, các bạn chiến sĩ cũng đã phối hợp với CLB Biến đổi khí hậu tổ chức chương trình dọn dẹp vệ sinh trên tuyến đường Trần Văn Ơn nhằm mục đích tuyên truyền bảo vệ môi trường.
 

Đồng chí Bùi Quang Huy trao tặng huy hiệu cho các chiến sĩ tình nguyện


Ra quân dọn vệ sinh trên truyến đường Trần Văn Ơn


Dọn rác và bóc tách quảng cáo sai quy định


 
 

Ngày 02/02/2018, hơn 60 chiến sĩ sẽ chính thức bắt đầu thực hiện chiến dịch tại với Thị trấn Óc Eo, thuộc huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang, một khu vực còn nhiều khó khăn nằm gần biên giới nước bạn Campuchia với các nội dung như dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa cho các gia đình chính sách, người già neo đơn, mẹ Việt Nam anh hùng,..., trao tặng những phần quà cho những gia đình khó khăn, trẻ em hiếu học nhằm mang đến cho họ một cái Tết trọn vẹn và ấm áp. Ngoài ra, trong suốt cuộc hành trình từ ngày 02 đến ngày 04/02/2018, cũng xen vào các hoạt động thú vị như tham quan các di tích lịch sử, đến các thắng cảnh hay giao lưu cùng thanh niên địa phương.

Tin cùng chuyên mục