[Xuân Tình nguyện 2018] Bữa cơm đoàn viên khoa Hành chính – Luật

13/02/2018 16:21     1573

Xuân Tình nguyện – Bữa cơm đoàn viên” – Một hoạt động ý nghĩa hưởng ứng chiến dịch Xuân tình nguyện 2018 của khoa Hành chính – Luật vừa được tổ chức vào ngày 04/02/2018 vừa qua tại Phường Tân An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Tham dự chương trình có đồng chí Mai Thị Mị - UV.BTV đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa cùng 30 bạn Tình nguyện viên là sinh viên Khoa Hành chính – Luật.
 


Các bạn tình nguyện viên chụp hình trước khi xuất quân


Tại chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm đoàn viên”, làm chậu mai giả và trao tặng 10 phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, tổng trị giá hơn 4.500.000đ cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường, đến thăm khu di tích lịch sử đình Tân An (Đình Bến Thế).
 

Trang trí cây mai tặng cho các hộ dân


Các bạn tình nguyện viên thực hiện chương trình "Bữa cơm đoàn viên"

 

Những món quà tuy không lớn nhưng lại chứa đựng biết bao tình cảm của Sinh viên Hành chính – Luật dành tặng người dân phường Tân An, giúp cho những gia đình khó khăn có một cái Tết đúng nghĩa, đầm ấm và hạnh phúc.
 


Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 13/02/2018 tại Văn phòng Khoa Hành chính - Luật, Ban chấp hành Đoàn khoa cũng đã tiến hành tặng quà cho 06 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Mậu Tuất, mỗi phần quà trị giá 350.000đ.
 


Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn


Trước đó từ ngày 25/01 đến ngày 02/02/2018, Đoàn khoa - Liên chi Hội khoa Hành chính - Luật đã tổ chức chương trình "Heo đất yêu thương" với sự tham gia của 32 chi đoàn trực thuộc nhằm gây quỹ tổ chức chương trình cũng như trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
 


Chương trình "Heo đất yêu thương"


Thông qua chương trình, cũng giáo dục sinh viên khoa tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, chung tay sẻ chia trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. 
 

Tinh bài + Hình ảnh: Kim Ngân, Đoàn khoa Hành chính - Luật

Tin cùng chuyên mục