[Mùa hè xanh 2018] Trao tặng sân chơi cho thiếu nhi huyện đảo Phú Quý

16/07/2018 16:55     755
Trong chiến dịch Mùa hè xanh tỉnh Bình Dương năm 2018 tại huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Trường Đại học Thủ Dầu Một đã trao tặng sân chơi cho các em thiếu nhi với tổng trị giá 50 triệu đồng.
 
Tại chương trình tổng kết chiến dịch được tổ chức ở Hội trường Ủy ban Nhân dân Huyện Phú Quý, ThS. Lê Văn Hải – Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn trường đã đến thăm các bạn sinh viên đang làm công tác tình nguyện tại đây, đồng thời trao tặng công trình sân chơi thiếu nhi cho Huyện Đoàn Phú Quý. Với công trình thiết thực và ý nghĩa này, hi vọng thanh thiếu nhi của huyện đảo sẽ có một không gian vui chơi an toàn, lành mạnh, góp phần chăm lo cho đời sống tinh thần và vật chất cho người dân tại các đảo tiền tiêu còn nhiều khó khăn của Tổ quốc.
 
Là lực lượng nòng cốt thực hiện nhiệm vụ phụng sự cộng đồng của trường Đại học Thủ Dầu Một, trong những năm qua, sinh viên Đại học Thủ Dầu Một luôn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, đóng góp sức trẻ phục vụ nhân dân, đặc biệt người dân ở những địa phương còn nhiều khó khăn. Trong chiến dịch Mùa hè xanh hàng năm, bên cạnh đội hình sinh viên tình nguyện đến giúp đỡ, hỗ trợ người dân ở các huyện đảo xa còn nhiều khó khăn, trường Đại học Thủ Dầu Một còn thực hiện những công trình thanh niên ý nghĩa để trao tặng cho bà con các như sân chơi thiếu nhi, bồn nước sạch,… với trị giá trên 100 triệu đồng.

Bí thư Đoàn trường Lê Văn Hải cùng các chiến sĩ trường ĐH Thủ Dầu Một trong đội hình SV tình nguyện tỉnh Bình Dương tại huyện đảo Phú Quý

Cùng nhau kiến tạo sân chơi cho các em thiếu nhi

Và thành quả
Tin bài: Ban truyền thông Đoàn trường
Tin cùng chuyên mục