Họp mặt kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên và tuyên dương “Sinh Viên 5 tốt” các cấp năm học 2014 – 2015

20/01/2016 18:01     1095
Nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Sinh viên (SV) Việt Nam, tổng kết Chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào SV năm học 2014 – 2015, tối ngày 9/1/2015 tại hội trường 2 Ban thư ký Hội sinh viên Trường đã tổ chức Buổi Họp mặt kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên (HSSV) và tuyên dương “Sinh Viên 5 tốt” các cấp năm học 2014 – 2015.

Đến dự có Đ/c Trịnh Thị Thúy Hằng – Phó Chủ tịch Thường trực HSV tỉnh, ThS. Nguyễn Thị Nhật Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Lê Văn Hải – Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch HSV trường cùng các Thầy Cô là lãnh đạo các phòng ban, các khoa trong trường.

Các bạn sinh viên được ôn lại những truyền truyền thống tốt đẹp, những đoạn video ôn lại lịch sử hào hùng vẻ vang của các các tầng lớp HSSV đi trước, những mốc lịch sử gắn với anh Trần Văn Ơn. Ôn lại những hoạt động đáng nhớ trong năm học vừa qua đáng chú ý như: Chiến dịch Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, Tiếp sức đến trường, các cuộc thi Olympic, Hội thi thủ lĩnh sinh viên v.v...

Tiết mục văn nghệ đến từ Liên chi Hội khoa Ngôn ngữ Trung Quốc

Trong buổi Họp mặt, Ban thư ký HSV trường đã tuyên dương 16 SV đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh trong đó có 4 SV đạt danh hiệu “5 tốt tiểu biểu” và 38 sinh viên 5 tốt cấp trường. Khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa hè xanh, trong năm học của BCH Trung ương Đoàn, Trung ương HSV Việt Nam. Ngoài ra còn khen thưởng cấp tỉnh và cấp trường cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đ/c Trịnh Thị Thúy Hằng – Phó Chủ tịch Thường trực HSV tỉnh trao giấy khen cho các bạn sinh đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh tiêu biểu

Ảnh + Tin bài: Thanh Nhạc