HÀ MẪN QUÂN – TẤM GƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT TIÊU BIỂU

14/09/2022 08:12     1941
Khi nhắc tới tấm gương sinh viên 5 tốt tiêu biểu của Trường Đại học Thủ Dầu Một không thể không nhắc đến sinh viên Hà Mẫn Quân đang học Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Sinh viên năm hai Đại học Thủ Dầu Một. Em thực sự là một trong những tấm gương tiêu biểu về sinh viên nỗ lực phấn đấu trong phong trào học tập và rèn luyện.
Em luôn ý thức được rằng phải ra sức học tập, tự thân rèn luyện, phấn đấu và vươn lên để cuộc sống sau này được tốt hơn. Thế nên, trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, việc học tập tốt luôn là nhiệm vụ trọng tâm được Mẫn Quân đặt ra. Không bao giờ vắng học, luôn tập trung lắng nghe bài giảng của thầy cô là những nguyên tắc cơ bản trong học tập giúp em đạt thành tích xuất sắc trong những năm học phổ thông cũng như trong 2 năm học vừa qua đều được xếp loại Giỏi và Xuất Sắc.
Là gương mặt luôn nằm trong “top” đầu về thành tích học tập của ngành và khoa, với các thành tích tiêu biểu, như về chức vụ Đoàn – Hội em được vinh dự trở thành Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một. Không chỉ vậy, với tài năng, kinh nghiệm, bản lĩnh của mình Mẫn Quân đang giữ chức Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên 5 Tốt – Đại học Thủ Dầu Một.
 

Hà Mẫn Quân vinh dự nhận giấy Chứng nhận “Sinh viên 5 Tốt” và cúp lưu niệm
 
Ngoài hoạt động học tập, Mẫn Quân còn khẳng định sự toàn diện của mình ở nhiều lĩnh vực, như: trong các hoạt động văn nghệ, thể thao, hoạt động tình nguyện. Không chỉ biết đến với thành tích học tập đáng nể, sự chân thật, cởi mở, hòa đồng và tính thẳng thắn là những nét tính cách em luôn được bạn bè, thầy cô yêu mến, đánh giá cao.