Talkshow “Hành trình sự nghiệp – Chinh phục nhà tuyển dụng”

12/12/2018 21:24     1081
Mong muốn mang đến những trải nghiệm thực tế, những chia sẻ từ các chuyên gia, doanh nhân, Hội sinh viên trường và Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Xã hội trường đại học Thủ Dầu Một đã phối hợp với ngân hàng Quân đội MB Bank Bình Dương tổ chức chương trình Talkshow: “Hành trình sự nghiệp – Chinh phục nhà tuyển dụng” .

Diễn ra vào ngày 30/11/2018, chương trình có sự tham dự của 2 chuyên gia: ông Nguyễn Đăng Khoa – Giám đốc phát triển kinh doanh GBCC, bà Đặng Thu Hương - Giảng viên Trung tâm Đào tạo LKIC.VN. Với chủ đề thiết thực vềkKỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc, chương trình đã thu hút hơn 500 sinh viên tham gia. Chia sẻ về những trường hợp tuyển dụng nhân sự thực tế tại các doanh nghiệp, các khách mời đã đưa ra những thông tin cần thiết, những hướng dẫn bổ ích để sinh viên có thể xây dựng cho mình một bản CV  chỉnh chu ấn tượng, phong thái tự tin, bản lĩnh trong giao tiếp và trả lời phỏng vấn.

Ngoài ra, những người tham gia chương trình còn gián tiếp ủng hộ cho Quỹ ung thư vì người nghèo khi tải App MB Bank với giá trị đóng góp là 50.000 đ/ người tải, đồng thời nhận về những phiếu mua sắm tại chuỗi cửa hàng Vinmart. Tiếp nối thành công của những chương trình talkshow kỹ năng, thời gian tới, trung tâm sẽ tiếp tục phối hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để mời những doanh nhân, diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và tích lũy thêm kỹ năng xã hội. Dự kiến tháng 1 năm 2019, Trung tâm sẽ phối hợp với Hội sinh viên trường tổ chức chương trình: “Hành trình chia sẻ yêu thương” nhằm giúp các bạn sinh viên tích lũy một số kỹ năng xã hội, đóng góp sức trẻ của mình khi đi đến những địa phương vùng sâu, vùng xa tặng quà và giúp đỡ những gia đình gặp khó khăn, mang đến một mùa Xuân ấm áp yêu thương. 

Các chương trình về kỹ năng luôn thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Ông Nguyễn Đăng Khoa – Giám đốc phát triển kinh doanh GBCC chia sẻ những câu chuyện trong quá trình tuyển dụng

Bà Đặng Thu Hương - Giảng viên Trung tâm Đào tạo LKIC.VN hướng dẫn sinh viên thông qua các trải nghiệm thực tế
Xuân Sang
Tin cùng chuyên mục