Sinh Viên ĐH Thủ Dầu Một đạt giải Khuyến khích vòng Chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên khu vực phía Nam

05/11/2015 16:06     915
Sáng 24 -10, hội thi Olympic tiếng Anh không chuyên - Chung kết khu vực miền Nam đã diễn ra tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Đại học Thủ Dầu Một là một trong sáu đội xuất sắc nhất vòng đấu bảng tranh tài ở vòng thi này.

Vượt qua 80 đội của các trường  trên toàn quốc và 18 đội khu vực phía Nam , 6 đội tranh tài ở vòng chung kết khu vực gồm Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,  Đại học Công nghiệp Thực phẩm,  Đại học Dầu khí Việt Nam, Đại học Công nghệ thông tin.  Qua ba phần thi gay cấn: chào hỏi, kiến thức và hùng biện, đội trường Đại học Thủ Dầu Một đã đạt 2 giải: giải khuyến khích chung cuộc và giải Clip được yêu thích nhất.

Với chủ đề "Sinh viên sáng tạo, hội nhập và xây dựng cộng đồng học tập tiếng Anh", cuộc thi là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên thể hiện tài năng, niềm yêu thích tiếng Anh cũng như bản lĩnh hội nhập quốc tế. Vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 12/2015 tại Hà Nội. Cuộc thi do Trường Đại học Ngoại ngữ, Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 chủ trì, đơn vị đăng cai là Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, đơn vị phối hợp là Đoàn ĐH Đà Nẵng và Đoàn ĐHQG TP Hồ Chí Minh.


Kết quả chung kết khu vực:
Giải Nhất: Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM
Giải Nhì: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP.HCM
Giải Ba: Đại học Công nghiệp Thực phẩm và Đại học Dầu khí Việt Nam
Giải Khuyến khích: Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Thủ Dầu Một
 
 Đội thi trường ĐH Thủ Dầu Một gây ấn tượng với phần thi Chào hỏi

Phần thi Kiến thức với nhiều nội dung liên quan đến đời sống kinh tế xã hội
Đức Quý - CTV
Tin cùng chuyên mục