Ký kết MOU về xây dựng các tiện ích phục vụ sinh viên

28/02/2018 08:00     840
Sáng 26/2/2018, trường Đại học Thủ Dầu Một và công ty TNHH Dịch vụ XNK Hae Sung Bình Dương đã tiến hành ký kết MOU, về việc hợp tác xây dựng và khai thác các tiện ích phục vụ sinh viên Trường như khách sạn sinh viên, cửa hàng tiện ích,…

Đại diện hai đơn vị, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng và ông Yu Chang Sik – Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty Hae Sung đã đặt bút ký kết thỏa thuận hợp tác. Hai bên xác định trong tuần đầu tháng 3 sẽ cùng nhau bàn soạn chi tiết các điều khoản hợp đồng, cách thức thực hiện và lộ trình xây dựng, khai thác các hạng mục đã thỏa thuận. Theo đó, trong năm 2018, Công ty Hae Sung và Đại học Thủ Dầu Một sẽ tiến hành xây dựng và đưa vào khai thác khách sạn sinh viên cao 10 tầng, sức chứa 1.000 chỗ ở dành cho sinh viên, khách trong nước và quốc tế lưu trú khi học tập hoặc làm việc tại Trường. Ngoài ra, hai đơn vị còn hợp tác xây dựng cửa hàng tiện ích theo hình thức siêu thị tự phục vụ ngay trong khuôn viên trường, để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho sinh viên.

Hai bên đều mong muốn xúc tiến nhanh các thỏa thuận đã ký kết