Khoa Ngoại ngữ: Ấn tượng Lễ hội Halloween và Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng FFL's Got Talent 2018

01/11/2018 08:04     26366
Hòa chung không khí lễ hội Halloween trên toàn thế giới, Đoàn – Hội Khoa Ngoại Ngữ tiếp tục mang không khí Halloween đến với Trường Đại học Thủ Dầu Một. Lễ hội Haloween năm nay đươc tổ chức với chủ đề “Mystery Night” kết hợp cùng Vòng chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng FFL’s Got Talent 2018” đã diễn ra vào ngày 30/10/2018 tại sân khấu ngoài trời.

Đến tham dự chương trình còn có PGS-TS.Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Khoa Ngoại Ngữ; đồng chí Bùi Quang Huy – Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên; ThS. Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ; quý Thầy Cô đại diện Chi bộ, Ban giám đốc các chương trình đào tạo cũng như quý Thầy Cô là giảng viên khoa Ngoại ngữ; cùng với đại diện các đơn vị đồng hành cùng chương trình; đại diện các Đoàn Khoa, CLB, Đội nhóm đã đến tham dự lễ hội. Bên cạnh đó, chương trình cũng thu hút hơn 500 bạn sinh viên tham gia và hưởng ứng.

Không gian của lễ hội năm nay được đầu tư quy mô với các phần như: khu vực chụp ảnh, giao lưu Acoustic, vũ điệu ma thuật, lễ hội hóa trang bên cạnh đó còn có các gian hàng tư vấn Anh văn giao tiếp, gian hàng hóa trang, gian hàng nước giải khát và gian hàng ẩm thực. Đặc biệt, đến với lễ hội các khách mời sẽ phải hóa trang thành các nhân vật mà mình yêu thích chính điều này càng làm cho lễ hội đậm chất ma mị và thú vị hơn.

 

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia với nhiều cách hóa trang "độc, lạ"

Mở đầu cho chương trình là vòng chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng FFL’s Got Talent 2018” với 10 tiết mục xuất sắc đã vượt qua vòng sơ khảo cùng nhiều thể loại như: hát, nhảy hiện đại và thuyết trình. Giải Nhất của Cuộc thi đã thuộc về  nhóm 2N lớp D18TQ04.
 
Trao giải Cuộc thi FFL 's Got Talent 2018, Giải Nhất thuộc về nhóm 2N lớp D18TQ04

Tiếp đến là Lễ hội Haloween, năm nay với chủ đề “Mystery Night” được đầu tư kỹ luỡng về mặt nội dung với nhiều phần trò chơi sôi động dành cho các khách mời như: hóa trang ấn tượng, vũ điệu rùng rợn, trình diễn Catwalk trong phần thi “Body Painting” để tìm ra “King&Queen” cho đêm hội. Đặc biệt sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Thanh Duy idol đã khiến cho không khí đêm lễ hội càng thêm náo nhiệt hơn.
 
Phần thi hóa trang "King & Queen"
 
Giao lưu với ca sĩ khách mời - Thanh Duy Idol

Kết thúc đêm lễ hội Lễ hội Halloween năm 2018 với chủ đề “Mystery Night” và Vòng chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng FFL’s Got Talent 2018”, Đoàn - Hội Khoa Ngoại Ngữ đã mang đến một không khí mới lạ, giúp cho các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thêm về các nền văn hóa trên thế giới, tích lũy thêm kiến thức vào hành trang hội nhập, đồng thời qua đó cũng tạo dấu ấn, niềm tin và sự thu hút cho các bạn sinh viên trong và ngoài khoa đối với hoạt động Đoàn – Hội.
 
Tin bài + Hình ảnh: Ban truyền thông Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ
Tin cùng chuyên mục