Hội thảo Du học Thông minh – Tiết kiệm

19/03/2017 17:35     1806
Vào lúc 18h00, ngày 14/03/2017 tại hội trường 2 đã diễn ra Hội thảo Du học Thông minh – Tiết kiệm với phần workshop của các cựu du học sinh Bình Dương.

Đến tham dự với hội thảo có đồng chí Bùi Quang Huy – Ủy viên Ban thường vụ đoàn trường, Chủ tịch hội sinh viên trường, đồng chí Đỗ Thị Kim Phụng – Ủy viên Ban thường vụ đoàn trường, cùng với sự tham gia của hơn 200 sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một (ĐH TDM).

Tại hội thảo các bạn sinh viên được lắng nghe chia sẻ của các diễn giả:
- Chị Huỳnh Thiên Kim - Nghiên cứu sinh tại Úc, 03 năm giảng dạy tại ĐH Quốc tế, 06 năm du học và làm việc tại Mỹ với phần chia sẻ về việc chọn nước nào để du học, học phí ra sao, chuẩn bị những gì khi đi du học, thủ tục Visa, văn hóa…
- Cô Đỗ Thị Thanh Thuận - Giảng viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc, nhận được học bổng toàn phần Trung Quốc với phần chia sẻ về cách để có được học bổng Châu Á, về các nguồn tài trợ và các loại học bổng đặc biệt là ở Trung Quốc.
- Cô Trương Hải Huyền Thanh - Giảng viên khoa Kinh tế, cựu du học sinh tại Hàn Quốc, nhận được chứng nhận quốc tế AACSB với kinh nghiệm du học tại Hàn, sơ lược về học bổng của chính phủ Hàn Quốc, học bổng từ các trường Đại học Hàn Quốc….
Chị Huỳnh Thiên Kim chia sẻ tại Hội thảo


Bạn Trương Phương Nhi - Khoa Khoa học Quản lý đặt câu hỏi về các nội dung du học.

 
Các cựu du học sinh còn giải đáp các thắc mắc của các bạn SV một cách ngắn gọn và đầy đủ về những khó khăn, những hành trang cần chuẩn bị, làm sao để tiết kiệm chi phí học hiệu quả nhất; làm sao để vừa học vừa làm.

Quang cảnh Hội thảo


Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn giả


 
Ảnh + Tin bài: Thanh Nhạc
Tin cùng chuyên mục