Giao lưu cùng sinh viên Đại học Nữ sinh Seoul Hàn Quốc

13/07/2016 09:00     1260
Trong hai ngày 7 và 8/7/2016, đoàn sinh viên Đại học Nữ sinh Seoul Hàn Quốc đã đến thăm và giao lưu văn hóa với sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một.

Tiếp đoàn sáng ngày 7/7 có Lãnh đạo phòng Hợp tác quốc tế ThS Bùi Đức Anh, Trưởng khoa Công nghệ thông tin TS Lê Tuấn Anh, các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường và 20 sinh viên khoa Ngoại ngữ. Đoàn sinh viên Đại học Nữ sinh Seoul gồm 10 sinh viên do thầy Ha Kyoung Soo làm trưởng đoàn. Các sinh viên đã lần lượt giới thiệu những nét đặc trưng của hai trường, đồng thời trao tặng nhau những món quà lưu niệm mang đặc trưng văn hóa của hai nước. Trong hai ngày lưu lại Bình Dương, đoàn sinh viên ĐH Nữ sinh Seoul sẽ được các sinh viên Đại học Thủ Dầu Một hướng dẫn tham quan các di tích lịch sử, khám phá ẩm thực và đặc trưng văn hóa của Tỉnh và văn hóa Việt Nam.

Trong nửa đầu năm 2016, Đại học Thủ Dầu Một đã tiếp đón 02 đoàn sinh viên  Hàn Quốc đến giao lưu kết nghĩa. Dự kiến trong tháng 8 tới, Trường sẽ tổ chức một chuyến tham quan học tập tại Hàn Quốc dành cho những sinh viên ưu tú của Trường thuộc chương trình trao đổi văn hóa giữa sinh viên hai nước. 

Giới thiệu về trường Đại học Nữ sinh Seoul

Thích thú với chiếc nón tai bèo do sinh viên ĐH Thủ Dầu Một trao tặng
BBT
Tin cùng chuyên mục