CLB Kỹ năng: Hành trình Kỹ năng 2019 "24h Rừng và bạn"

19/03/2019 14:08     2469
Ngày 16,17/3/2019 vừa qua, Câu lạc bộ Kỹ năng đã tổ chức chương trình Hành trình Kỹ năng 2019 với chủ đề "24h Rừng và bạn" tại khu di tích lịch sử Rừng Kiến An thuộc xã An Lập, Huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Chương trình được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) nhằm mục đích tuyên truyền cho các bạn đoàn viên thanh niên về lịch sử cách mạng hào hùng và giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc ta cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các bạn sinh viên.

Thông qua hành trình, các bạn Sinh viên được giao lưu, học hỏi và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, phát huy tính sáng tạo cá nhân và đoàn kết trong tập thể thông qua các trò chơi, các thử thách của BTC. Trong đêm Gala "Vũ điệu Rừng xanh", các bạn trại sinh đã có những tiết mục văn nghệ, các màn trình diễn thới trang vô cùng ấn tượng và giao lưu dân vũ sôi nổi, đầy màu sắc, mang đậm dấu ấn và phong cách của đoàn viên thanh niên, sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một. Đặc biệt các bạn trại sinh còn được trải nghiệm trò chơi lớn trong đêm Hành trình đã để lại nhiều kỷ niệm ấn tượng, đáng nhớ trong lòng các bạn sinh viên với nhiều niềm vui và tiếng cười.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Các bạn trại sinh nhận thử thách nhập trạm
Phần Thi rung chuông vàng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường
Thi thời trang chủ đề về rừng xanh, thiên nhiên
Trải nghiệm thử thách Trò chơi lớn trong đêm
Trại sinh chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

 
Tin bài, hình ảnh: Câu lạc bộ Kỹ năng.
 
Tin cùng chuyên mục