Chung kết cuộc thi “Thủ lĩnh sinh viên Đại học Thủ Dầu Một” Lần I năm 2015

13/05/2015 16:35     951

Ngày 4/5, tại Hội trường 1, Hội sinh viên trường đã tổ chức vòng Chung kết cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên Đại học Thủ Dầu Một, lần I năm 2015.

Tham dự đêm chung kết, có đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai – Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Nhật Hằng – Phó bí thư Đảng ủy trường, Đ/c Lê Văn Hải – Bí Thư Đoàn Thanh niên – Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban, trung tâm; các đồng chí ủy viên BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường, BCH Đoàn khoa và hơn 500 đoàn viên, thanh niên, sinh viên tham dự cổ vũ cho các bạn thí sinh.

Tiết mục văn nghệ giao lưu

Diễn ra trong hơn 1 tháng, qua 3 vòng thi, với hơn 300 thí sinh tham gia, ban tổ chức (BTC) cuộc thi đã chọn ra được 5 thí sinh xuất sắc nhất sau các vòng thi vào vòng chung kết, bao gồm 02 phần thi: “Thủ lĩnh tài năng” và phần thi “Thủ lĩnh tỏa sáng”. Các thí sinh lần lượt thể hiện tài năng của bản thân qua các thể loại võ thuật, kịch và ảo thuật; sau đó top 5 được tham gia vào phần thi giải quyết tình huống về Đoàn – Hội thực tế do các "trưởng phòng" và diễn viên đưa ra và lồng ghép các chi tiết gây cười khiến khán giả rất hào hứng.

Phần thi "Ơn giời Lĩnh đây rồi!"

Kết thúc đêm chung kết, thí sinh Phạm Công Thiện sinh viên khoa Công tác xã hôi đã xuất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về thí sinh Vũ Hùng Dương khoa Công tác xã hội; giải 3 thuộc về thí sinh Nguyễn Anh Tuấn khoa Xây dựng; 2 giải khuyến khích thuộc về thí sinh Nguyễn Thịnh Phước Đức khoa Khoa học tự nhiên và Bùi Xuân Hậu khoa Kinh tế. Ngoài ra, BTC còn trao giải thí sinh được yêu thích nhất cho bạn Lê Văn Hòa đến từ khoa Luật và giải thí sinh xuất sắc nhất vòng loại cho thí sinh Phan Thị Thanh Tú đến từ khoa Ngoại ngữ.

Trao giải cho các thí sinh đạt giải cao của Hội thi

Cuộc thi do Hội sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một tổ chức, được tài trợ bởi Công ty viễn thông Viettel – Chi nhánh Bình Dương và Đá bào Sing; nhằm chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên đồng thời kịp thời phát hiện những nhân tố nổi bật để tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội các cấp.