Bùng nổ cảm xúc cùng TDMU Open 2019

05/06/2019 09:59     1447
Tham dự đêm chung kết có TS. Nguyễn Thị Nhật Hằng – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trần Thị Diễm Trinh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn- Chủ tịch Hội sinh viên Tỉnh, quý thầy cô là giảng viên Trường Đại học Thủ Dầu Một, các đơn vị tài trợ cùng hơn 700 bạn sinh viên trong và ngoài Trường tham gia cổ vũ.

Hội thi Hát tiếng Anh TDMU Open lần thứ 8 năm 2019 là chương trình thường niên do Hội sinh viên trường phối hợp với khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức.  Từ gần 100 thí sinh từ các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài Tỉnh đăng ký, qua hai vòng thi, Ban giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất góp mặt trong đêm chung kết.
Tại Vòng chung kết Top 10 thí sinh đã trả qua hai phần thi hấp dẫn, phô bày giọng hát nội lực và khả năng trình diễn của mình. Ở phần thi đầu tiên, mỗi thí sinh thể hiện một ca khúc tự chọn có sự hỗ trợ của các nhóm nhảy, múa. Phần thi thứ hai, 10 thí sinh được chia thành 5 cặp ngẫu nhiên để tiếp tục tranh tài dưới hình thức song ca. Ngoài ra, trong khuôn khổ của đêm chung kết, các bạn sinh viên đã được giao lưu với ca sĩ Gil Lê trong không khí vô cùng sôi động.

Với phần thể hiện xuất sắc, thí sinh Trương Thị Ngọc Ánh đến từ trường Cao đẳng Kinh tế - Đối ngoại đã giành ngôi vị cao nhất. Giải nhì thuộc về thí sinh Trần Văn Dũng – Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, thí sinh Nguyễn Hồng Ngọc – Trường Đại học Thủ Dầu Một đã đạt giải ba chung cuộc. Ngoài ra BTC còn trao 04 giải khuyến khích và 3 giải phụ.

Qua 8 năm tổ chức, hội thi đã trở thành sân chơi uy tín, chất lượng dành cho các bạn trẻ yêu thích âm nhạc va ngoại ngữ. Cùng với đó, được sự đồng hành của các doanh nghiệp trong vai trò tài trợ, tư vấn chuyên môn đã giúp hội thi mở rộng quy mô, nâng tầm tổ chức, tạo cơ hội cho các thí sinh tham gia có được sự đầu tư và tưởng thường xứng đáng.  Trân trọng cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng hội thi: Kênh Viettel Pay chi nhánh Bình Dương, Công ty Vĩ Event, Fresh Media Production, Fresh Media Production, Trung tâm Ngoại Ngữ và Đào tạo Quốc tế trường Đại học Thủ Dầu Một, Lê Guitar và Nguyễn Ngọc Make-up Studio.

Sự đồng hành của các nhà tài trợ góp phấn nâng cao chất lượng cuộc thi

Ban giám khảo và cố vấn chuyên môn của hội thi năm nay là những giảng viên thanh nhạc giàu kinh nghiệm và các ca sĩ thành công từ cuộc thi The Voice Việt Nam


Top 10 vượt qua hơn 100 thí sinh trong vòng sơ tuyển và bán kết

Ca sĩ khách mời Gil Lê trình diễn hết mình cùng SV ĐH Thủ Dầu Một

Tiết mục dự thi đơn của thí sinh Hồng Ngọc - Giải Ba cuộc thi

Phần dự thi song ca ăn ý góp phần đưa hai thí sinh Ngọc Ánh, Văn Dũng giành giải nhất, nhì của cuộc thi


Quán quân tài sắc vẹn toàn của TDMU Open 2019 - Trương Thị Ngọc Ánh
Diễm Linh
Tin cùng chuyên mục