Tập huấn kỹ năng cho Đội Xung Kích trường Đại học Thủ Dầu Một

22/11/2022 07:00     522

Ngày 20 tháng 11 vừa qua, Đội Xung Kích - Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức chương trình TẬP HUẤN KỸ NĂNG 2022 với chủ đề “BREAK ALL LIMITS – BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN”

Chương trình được diễn ra tại các địa điểm như: Khuôn viên K23 - Trường Đại học Thủ Dầu Một, chợ Hàng Bông, chợ Đình, chợ Bình Điềm và công viên thành phố mới Bình Dương với sự tham gia của các bạn thành viên Đội Xung Kích. Với mục đích tạo sự đoàn kết, kết nối giữa các bạn thành viên của Đội, phá vỡ rào cản, sự e ngại, rụt rè giữa các thành viên; xây dựng tinh thần đoàn kết, giúp các bạn thành viên có sự phối hợp tốt nhất trong công việc, mục tiêu chung. Tập huấn về các kỹ năng mềm, các bài dân vũ, cách thức hoạt động nhóm một cách hiệu quả nhằm phát huy tính sáng tạo, tạo mối quan hệ gắn kết hơn, mang lại tinh thần đồng đội trong tập thể thành viên Đội Xung Kích.
Xây dựng hình ảnh sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một thân thiện, gần gũi, chung tay xây dựng cộng đồng. Dù thời tiết không mấy ủng hộ nhưng thông qua buổi tập huấn đã thể hiện được sự nhiệt huyết và đoàn kết của các bạn, tuy mệt mỏi và bị thương nhưng các bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ban Tổ chức đã đưa ra cho các bạn và buổi tập huấn này sẽ giúp cho các bạn có một buổi trải nghiệm cực kỳ ý nghĩa. Hi vọng rằng sau này dù có gian nan hay thách thức thì ngọn lửa nhiệt huyết này vẫn sẽ được các bạn giữ mãi trong các chương trình tiếp theo của gia đình Đội Xung Kích.

Một số hình ảnh chương trình tập huấn kỹ năng của Đội Xung kích

Một ngày trải nghiệm và tập huấn kỹ năng từ các bạn thành viên Đội Xung Kích

Tin cùng chuyên mục