Tập huấn Kỹ năng Cơ bản về Truyền thông: Nâng tầm truyền thông Đoàn trường đợt 1 năm 2024

08/05/2024 19:58     530
Tấp huấn kỹ năng, nâng cao năng lực, nghiệp vụ công tác truyền thông cho đội ngũ ban truyền thông Đoàn trường
 
Với mong muốn nâng cao năng lực truyền thông cho đội ngũ Ban Truyền thông Đoàn trường, chương trình tập huấn kỹ năng cơ bản về truyền thông cho ban truyền thông đoàn trường đã diễn ra thành công rực rỡ từ ngày 3 đến ngày 8 tháng 5 năm 2024. Chương trình thu hút sự tham gia của 15 thành viên Ban Truyền thông và vinh dự chào đón hai khách mời giàu kinh nghiệm:
Anh Nguyễn Đình Anh Quốc - Founder 92DIGI - Marketing Tinh Gọn: Chia sẻ chuyên sâu về thiết kế và nội dung truyền thông (https://quocnguyen.vn/)
Anh Lê Đình Phước - Chuyên viên Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội: Hướng dẫn kỹ năng quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp.
 
Chương trình bài bản, kiến thức chuyên sâu đáp ứng nhu cầu thực tế
Được thiết kế bài bản, khoa học, chương trình đáp ứng nhu cầu thực tế của Ban Truyền thông Đoàn trường. Các học viên được tiếp cận với những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về:
+ Tổng quan về truyền thông Đoàn Hội, thiết kế ấn phẩm: Nắm bắt vai trò, tầm quan trọng của truyền thông trong hoạt động Đoàn trường, trang bị kiến thức cơ bản về các kênh truyền thông hiệu quả, đồng thời rèn luyện kỹ năng sử dụng các công cụ thiết kế phổ biến để sáng tạo ấn phẩm truyền thông thu hút.
+ Content và website: Kỹ thuật viết bài chuẩn SEO, sáng tạo nội dung đa dạng, hấp dẫn cho các kênh truyền thông như Facebook, Instagram, Website,...
+ Kỹ năng quay phim, chụp ảnh: Kỹ thuật quay phim, chụp ảnh cơ bản, sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ, chỉnh sửa ảnh, video chuyên nghiệp bằng các phần mềm cơ bản như Lightroom, Premiere Pro,...
 
Chương trình đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra, góp phần nâng cao năng lực truyền thông cho các thành viên Ban Truyền thông Đoàn trường. Đây là bước đệm quan trọng để xây dựng đội ngũ Ban Truyền thông chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả truyền thông của Đoàn trường. Ban tổ chức tin tưởng các học viên sẽ tự tin hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến đoàn viên, sinh viên, góp phần xây dựng Đoàn trường ngày càng phát triển hơn nữa.
 
 Hình ảnh: Các thành viên Ban truyền thông tham gia lớp tập huấn

 
Hình ảnh, tin bài: Ban truyền thông Đoàn trường
Tin cùng chuyên mục