Tập huấn Cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt Trường Đại học Thủ Dầu Một năm 2022

11/07/2022 06:00     622

Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt TDMU năm 2022 với sự tham gia của hơn 30 đồng chí là BCH Đoàn trường – HSV trường, BCH các Đoàn – LCH Khoa/Viện, BCN các CLB – Đội – Nhóm. Qua chương trình, các đồng chí đã được cung cấp thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết, được gặp gỡ, giao lưu, trải nghiệm về hoạt động Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên.

Nằm trong chuỗi tập huấn là buổi thi sát hạch được tổ chức tại Cơ sở Bến Cát Trường Đại học Thủ Dầu Một (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương). Buổi thi diễn ra trong 02 ngày 9 – 10/07/2022.
Với 05 buổi tập huấn cùng 02 ngày thi sát hạch đã giúp các bạn cán bộ trẻ rèn luyện thêm nhiều kĩ năng cần thiết như kĩ năng lãnh đạo, sắp xếp – quản lý thời gian, làm việc nhóm, tổ chức sự kiện…Các bạn đã vận dụng những kiến thức tập huấn vào buổi sát hạch thực tế một cách hiệu quả và đạt được những kết quả tốt. Đặc biệt qua buổi thi sát hạch, qua những giây phút sinh hoạt cùng nhau khoảng cách giữa các thành viên đã dần được xóa mờ, tinh thần đoàn kết được nâng cao. Đây quả là một điều đáng quý trong suốt quá trình tập huấn kĩ năng cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt.

Qua thành công của đợt tập huấn này, BCH Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên sẽ tiếp tục triển khai các nội dung trong mô hình tập huấn đến các cơ sở Đoàn, các Liên chi hội để các đơn vị cơ sở sẽ tổ chức các khóa tập huấn cho Cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt tại đơn vị mình trong thời gian tới.

 

Hình ảnh các đồng chí chuẩn bị di chuyển từ cơ sở Trần Văn Ơn tới địa điềm sát hạch cơ sở Bến Cát
Hình ảnh các đồng chí trải qua các thử thách từ Ban Tổ chức

Hình ảnh các đồng chí trải qua thử thách từ Ban Tổ chức

Hình ảnh đêm gala văn nghệ
Hình ảnh Tổng kết và trao giấy chứng nhận, giấy khen cho Top 5 đồng chí xuất sắc
Tin cùng chuyên mục