Chủ tịch Hội sinh viên Trương Diễm Linh đạt Giải Ba hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc

14/10/2020 08:57     1186
Tại đêm chung kết Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc với phần tranh tài của 5 thủ lĩnh xuất sắc nhất, gương mặt đại diện sinh viên tỉnh Bình Dương – thủ lĩnh Trương Diễm Linh đã có phần thể hiện ấn tượng và giành giải Ba chung cuộc.

Trong 3 ngày từ 8 đến 10/10/2020, 23 thủ lĩnh sinh viên được lựa chọn từ các tỉnh thành trong cả nước đã tranh tài tại Hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc lần III năm 2020 tại Tp.HCM. Trải qua các phần thi “Hành trình thủ lĩnh”, “Tầm nhìn thủ lĩnh”, “Thủ lĩnh trí tuệ”, 5 gương mặt có thành tích tốt nhất đã chính thức bước vào đêm chung kết với chủ đề “Thủ lĩnh toả sáng” diễn ra vào tối ngày 10/10/2020 tại Nhà văn hoá Thanh niên.

Là đại diện duy nhất của tỉnh Bình Dương, bạn Trương Diễm Linh - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một, SV năm 4 ngành Ngôn ngữ Anh – đã thể hiện bản lĩnh vững vàng từ kiến thức đến kỹ năng để trở thành một trong năm thí sinh góp mặt trong đêm chung kết. Tại phần thi “Thủ lĩnh toả sáng”, trong 5 phút trình bày về kế hoạch “Tổ chức chuỗi hoạt động hỗ trợ sinh viên trong phong trào Sinh viên 5 tốt và kết nối cộng đồng sinh viên 5 tốt các cấp”, Linh đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả bởi sự thuyết phục, lưu loát, và giành điểm cao thứ nhì trong phần thi này. Chung cuộc, tổng điểm tất cả các phần thi, Trương Diễm Linh đã được xướng tên ở vị trí thứ Ba của hội thi.

Top 5 hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc lần III, năm 2020
- Giải Nhất: Lê Thị Trúc Hà – SV trường ĐH KHXH&NV Tp.HCM,
- Giải Nhì: Thái Trọng Nghĩa – SV trường ĐH Mở TP.HCM.
- Giải Ba: Trương Diễm Linh – SV trường ĐH Thủ Dầu Một
- Giải Khuyến khích:  Nguyễn Hoàng Huy -  SV trường Đại học Cần Thơ và Lê Phương Thảo – SV trường ĐH Xây dựng miền Tây

Trương Diễm Linh thể hiện bản lĩnh, kiến thức vững vàng về hoạt động Đoàn - Hội, đặc biệt là phong trào Sinh viên 5 tốt

Những gương mặt Thủ lĩnh sinh viên xuất sắc nhất cả nước mùa III - 2020

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn - Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương cùng thầy cô, bạn bè trường ĐH Thủ Dầu Một đến ủng hộ tinh thần cho Diễm Linh hoàn thành tốt phần thi trong đêm chung kết

 
Tin: Quốc Triệu - Ảnh Minh Tiến
Theo www.tdmu.edu.vn

(
https://tdmu.edu.vn/tin-tuc/tin-tong-hop/truong-diem-linh-dat-giai-ba-hoi-thi-thu-linh-sinh-vien-toan-quoc)
Tin cùng chuyên mục