Câu lạc bộ Kỹ năng rộng ràng Kỷ niệm 04 năm thành lập và chào đón ộng tác viên Câu lạc bộ

14/11/2020 07:00     1167
Mỗi năm, Trường ĐH TDM nói chung và CLB Kỹ Năng nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ hội viên mới, nhằm củng cố lực lượng đáp ứng nhu cầu phát triển của công tác Đoàn – Hội của trường cũng như của CLB, tạo điều kiện cho các bạn hội viên học tập kỹ năng và sinh hoạt tập thể trong môi trường Đaị học. Với ý nghĩa đó, được sự cho phép của Hội sinh Viên trường, Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ kỹ năng long trọng tổ chức chương trình lễ kỷ niệm 04 năm thành lập CLB và chương trình chào đón cộng tác viên năm 2020 vào lúc 17h30 ngày 7 tháng 11 năm 2020, tại Hội trường 2 trường Đại học Thủ Dầu Một với sự tham gia của hơn 150 bạn CTV, Thành viên, HĐHL.

Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình đến từ đội văn nghệ CLB Kỹ năng.

Đến tham dự chương trình có anh Nguyễn Tấn Đạt - Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Bình Dương; anh Biện Tuấn Vũ - Phó Ban tổ chức. Kiểm tra tỉnh Đoàn; chị Phạm Thị Ngọc - Chuyên viên Ban Thanh thiếu nhi trường học; anh Nguyễn Viết Xuân Sang - Phó bí thư Đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một; chị Trương Diễm Linh - Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một; anh Nguyễn Thành Lâm - Chủ nhiệm CLB Kỹ năng trường Đại học Thủ Dầu Một cùng các anh chị đến từ các CLB, đội, nhóm bạn trong và ngoài trường, các đại diện của các đơn vị phường kết nghĩa và toàn bộ những anh chị Nguyên BCN, HĐHL, thành viên CLB Kỹ Năng.

Phát biểu chỉ đạo của anh Nguyễn Tấn Đạt – Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn,
Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Bình Dương.


Phát biểu của chị Trương Diễm Linh - Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một.

Các hoạt động diễn ra trong Lễ chào mừng gồm có các hoạt động ý nghĩa như: Ủng hộ người dân Miền trung đang chịu tác động của Bão, lũ; Trao thư tri ân; Nhận quà từ các đơn vị bạn; Trao giấy công nhận và khen thưởng đến các bạn có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của CLB năm học 2019 – 2020; Ra mắt HĐHL mới và cơ cấu 4 gấu; giao lưu Văn nghệ đến từ các Gấu; Tổ chức sinh nhật Kỷ niệm 04 năm thành lập, xây dựng và phát triển CLB.

Ủng hộ người dân Miền trung đang chịu tác động của bão, lũ.

Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, hiện nay, CLB có gần 200 thành viên chính thức và nhiều cộng tác viên. Trong suốt quá trình hoạt động CLB đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. CLB kỹ năng với tôn chỉ “TÂM TRONG - TRÍ SÁNG - RÈN ĐỨC - LUYỆN TÀI”, luôn đi đầu vê kỹ năng trong công tác Hội và phong trào sinh viên. Trên cơ sở nhu cầu, nguyện vọng, sở thích của từng đối tượng sinh viên với những điều kiện, hoàn cảnh khác nhau, Câu lạc bộ có trách nhiệm từng bước nâng cao nhận thức về mọi mặt trong học tập, lao động và trong công tác Đoàn - Hội cho sinh viên. Câu lạc bộ Kỹ năng là nơi có những hoạt động phong phú, phù hợp với nhu cầu lợi ích của sinh viên, tạo môi trường cho các sinh viên có khả năng và năng khiếu được bộc lộ, phát triển. Bên cạnh định hướng giá trị mới, tạo điều kiện cho sinh viên trưởng thành về mọi mặt.

Mặc dù chỉ diễn ra trong vài tiếng đồng hồ, nhưng lễ kỷ niệm 04 năm thành lập CLB và chương trình chào đón cộng tác viên năm 2020 đã tạo mang lại nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa, tạo ra môi trường kết nối, giao lưu, học tập, trau dồi kỹ năng dành cho Hội viên, thanh niên trong và ngoài CLB.

 
         
Giao lưu Văn nghệ đến nhóm GấuRa mắt HĐHL mới và cơ cấu 4 GấuTổ chức sinh nhật Kỷ niệm 04 năm thành lập, xây dựng và phát triển CLB.

Tin bài, hình ảnh: Minh Châu
Tin cùng chuyên mục