Trao Bằng khen cho SV có thành tích xuất sắc trong Liên hoan Sinh viên Kiến trúc Toàn quốc năm 2018

30/09/2018 15:00     1041
Sáng ngày 25/9/2018, trong không khí trang trọng của buổi lễ chào cờ, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường đã thay mặt UBND tỉnh Bình Dương trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh đến các sinh viên có thành tích xuất sắc tại Liên hoan Sinh viên Kiến trúc Toàn quốc năm 2018.

Diễn ra từ ngày 22/4 đến 25/4/ 2018, Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XX do Hội Kiến trúc sư Việt Nam chủ trì được tổ chức tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh. Liên hoan năm nay với chủ đề “Sinh viên Kiến trúc: Giao lưu – Sáng tạo – Hội nhập” và định hướng các cuộc thi chuyên môn “Sức sống không gian đô thị” đã thu hút sự tham gia của hơn 600 giảng viên, sinh viên đến từ các trường đại học, cơ sở đào tạo kiến trúc sư  trong nước và quốc tế.

Tại liên hoan, cùng với sinh viên các trường bạn, sinh viên khối ngành Kiến trúc trường Đại học Thủ Dầu Một đã tranh tài ở nhiều nội dung thi: Thiết kế nhanh A, thiết kế nhanh B, hội họa và nhiếp ảnh. Bám sát yêu cầu về “Sức sống không gian đô thị”, các tác phẩm dự thi của sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một mang tính sáng tạo, ý tưởng tác phẩm hướng tới trách nhiệm với cộng đồng, trách nhiệm xã hội… Sau 4 ngày diễn ra liên hoan, các thành viên trường Đại học Thủ Dầu Một đã xuất sắc đạt 01 giải Nhất và 01 giải Nhì phần thi Thiết kế nhanh A; 01 giải Khuyến khích phần thi Thiết kế nhanh B. Đặc biệt, tại Liên hoan đội tuyển của Trường đã được Ban tổ chức vinh danh giải Toàn năng.

Nhằm ghi nhận những kết quả đạt được của các bạn sinh viên tham gia, Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Dương quyết định tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong Liên hoan Sinh viên Kiến trúc Toàn quốc năm 2018” đối với  SV Trần Khả Thi – D16KTR và SV Đinh Sỹ Tuấn - D16KTR - khoa Kiến trúc, Xây dựng và Mỹ thuật.

PGS. TS Nguyễn Văn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng Trường trao Bằng khen của UBND Tỉnh cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong Liên hoan SV Kiến trúcToàn quốc năm 2018
BBT
 
Tin cùng chuyên mục