SV ĐH Thủ Dầu Một đạt giải Ba cuộc thi "Bản lĩnh Thương Luật"

03/12/2019 14:01     994
Vòng chung Kết cuộc thi “Bản lĩnh Thương Luật năm 2019” đã diễn ra vào ngày 26/11/2019 tại trường Đại học Luật Tp.HCM. Lần đầu tiên sinh viên ngành Luật - ĐH Thủ Dầu Một tham dự và giành giải Ba chung cuộc.

Cuộc thi do Đoàn khoa Luật Thương Mại - Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức, thu hút sự tham gia nhiệt tình của 4.000 sinh viên đến từ các trường đào tạo ngành Luật uy tín như Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Sài Gòn, Đại học Kinh tế, Đại học Thủ Dầu Một,…

Khởi động từ ngày 9/11, sau vòng loại và bán kết, 6 gương mặt đại diện cho ngành Luật - ĐH Thủ Dầu Một đã xuất sắc vào vòng chung kết tranh tài cùng hai đội đến từ ĐH Luật Tp.HCM, và giành giải Ba cuộc thi. Trong quá trình tham gia hội thi, các thí sinh đã có những buổi trao đổi, thực tập tại Công ty Luật VILAF (TP. HCM).

Cuộc thi không chỉ tạo ra cơ hội cọ xát về kiến thức cho SV ĐH Thủ Dầu Một với SV các trường có bề dày đào tạo Luật tại khu vực phía nam, mà còn cung cấp những kỹ năng thực tế cho SV trong quá trình hành nghề luật sau này.
Thầy cô và sinh viên ngành Luật - ĐH Thủ Dầu Một tham gia và cổ vũ cho cuộc thi
SV ĐH Thủ Dầu Một trả lời câu hỏi giao lưu của BTC
Chúc mừng SV ngành Luật - ĐH Thủ Dầu Một giành giải Ba chung cuộc
Tin cùng chuyên mục