Khen thưởng sinh viên đạt thành tích xuất sắc Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc “Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng” lần II

24/09/2017 16:00     2123
Sáng 11/9/2017, trong không khí trang nghiêm của buổi lễ chào cờ đầu tuần, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng đã trao Giấy khen của Trường cho 7 sinh viên đạt thành tích trong Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc “Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng” lần II.
 
Diễn ra vào trung tuần tháng 5/2017, Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc “Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng” lần II với chủ đề “Năm sinh viên sáng tạo” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Học viện Tài chính tổ chức đã thu hút 87 đội thi với hơn 300 sinh viên đến từ 25 trường đại học, học viện trong và ngoài nước.
 
Tham gia Hội thi, trường Đại học Thủ Dầu Một có 7 thành viên, chia thành 03 đội thi và đã giành 03 giải khuyến khích. Cụ thể: Đội 1 gồm các sinh viên: Nguyễn Thị Thanh Mai – D13MKT01, Võ Thị Linh Giang và Trần Tấn Thi – D13QT01 với đề tài “Phân tích nhân tố tác động đến ý định khởi nghiệp của sinh viên đang học tại các trường đại học trên tỉnh Bình Dương”;  Đội 2: Nguyễn Thị Thúy Vy – D15QT04 với đề tài “ Đánh giá các yếu tố tác động đến lòng trung thành của khách hàng tại siêu thị Big C Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương”; Đội 3 là các sinh viên: Nguyễn Thị Ái Vi, Nguyễn Thị Thu Hằng, Quách Thị Hồng Linh – D13KT01 với đề tài “Đánh giá sự hài lòng của sinh viên đối với dịch vụ đào tạo của các trung tâm Anh ngữ tại Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương”. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 05 giải Nhất, 06 giải Nhì, 10 giải Ba và 47 giải Khuyến khích cho các đội tham gia.
 
Trong những năm qua, hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một ngày càng được nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng. Trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để giúp sinh viên mạnh dạn đề xuất ý tưởng, đăng ký đề tài và hiện thức hóa thành các công trình nghiên cứu chất lượng. Không chỉ dừng lại ở các sân chơi học thuật cấp khoa, cấp Trường, hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên còn mở rộng phạm vi các hội thi ở cấp Khu vực và cấp Quốc gia như: hội thi Euréka, hội thi Oympic quốc gia, giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học toàn quốc. Với những nỗ lực của các bạn sinh viên cùng sự hỗ trợ của Trường, tại các hội thi, sinh viên Đại học Thủ Dầu Một đã khẳng định bản lĩnh và đã đạt được nhiều kết quả khả quan, đóng góp quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả đào tạo và uy tín của Nhà trường với xã hội.PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng đã trao Giấy khen của Trường cho 7 sinh viên đạt thành tích trong 
Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc “Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng” lần II

 
 
Theo tdmu.edu.vn
Tin cùng chuyên mục