Hoạt động kết nối của sinh viên ngành Quản lý đất đai

06/04/2019 14:00     992
Qua các hoạt động ngoại khóa, những trò chơi sinh động, những lời trò chuyện thân tình, chương trình "Kết nối đất đai" lần I hứa hẹn sẽ trở thành hoạt động thường xuyên của sinh viên ngành Quản lý đất đai trong hành trình học tập và rèn luyện tại Trường.

Ngày 31/3/2019, ngành Quản lý đất đai – khoa Khoa học quản lý, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức chương trình “Kết nối đất đai" lần I tại Vườn học tập thuộc khuôn viên Trường. Chương trình có sự tham gia của TS. Đinh Thanh Sang – Phó Trưởng khoa, Giám đốc chương trình Quản lý đất đai, cùng giảng viên và sinh viên các khóa.

Mở đầu chương trình với “Câu chuyện kết nối”, TS. Đinh Thanh Sang đã chia sẻ cùng các bạn sinh viên về những trải nghiệm thực tế trong công việc quản lý đất đai, trong hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học liên quan đến ngành nghề. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên thoải mái thể hiện góc nhìn về nghề nghiệp, được giải đáp thắc mắc liên quan đến việc học tập và những vấn đề có thể gặp phải sau tốt nghiệp.

Tận dụng không gian xanh mát của vườn học tập, các bạn sinh viên đã tổ chức các trò chơi tập thể vừa để giải trí, vừa rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, chia sẻ và gắn kết giữa sinh viên các khóa, như: tìm hiểu đặc điểm tính cách của từng thầy cô qua trò chơi “Người bí ẩn”, được cung cấp thêm những kiến thức về ngành học, thông tin liên hệ khi cần hỗ trợ… qua trò chơi “Nhanh như chớp”,…; thể hiện khả năng hội họa qua phần thi “Thử tài sáng tạo” thiết kế áo đồng phục cho  ngành.

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên đều mong muốn sớm được tham gia vào hành trình “Kết nối đất đai” lần 2, lần 3,… vì những hiệu ứng tích cực mà chương trình mang lại.

TS. Đinh Thanh Sang trao đổi về thực tề nghề nghiệp sau khi ra trường của sinh viên ngành Quản lý đất đai

Các sản phẩm thiết kế đồng phục của sinh viên các khóa
Tin cùng chuyên mục