Sinh viên khoa Kiến trúc bản lĩnh tự tin trong cuộc thi “The Future Civil Engineers lần VIII năm 2023”

24/09/2023 00:00     208
Sinh viên khoa Kiến trúc bản lĩnh tự tin trong cuộc thi “The Future Civil Engineers  lần VIII năm 2023”

Cuộc thi học thuật “The Future Civil Engineers" lần VIII năm 2023 được biết đến là một cuộc thi học thuật hàng năm được tổ chức bởi Khoa Xây Dựng của Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh dành cho những Kỹ sư, Kiến trúc sư tương lai thông qua các hình thức tổ chức và đề tài độc đáo khác nhau qua từng năm.
Cùng với sự thành công vẻ vang của cuộc thi “THE FUTURE CIVIL ENGINEERS 2022 LẦN VII”, và với mong muốn giúp sinh viên có thêm kiến thức xã hội phục vụ cho cuộc sống cũng như cơ hội việc làm; nhằm khơi dậy tinh thần học hỏi và tìm hiểu trong sinh viên, cũng như tạo sân chơi bổ ích, trao đổi kiến thức chuyên ngành, khả năng sử dụng tiếng Anh giữa sinh viên trong và ngoài nhà trường. Qua 7 lần tổ chức đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên thuộc các khối ngành Xây dựng và Kiến trúc của các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước tham gia.


Hình ảnh: Các đội tuyển TDMU
 
Trở lại với chủ đề năm nay “Công trình thích ứng biến đổi khí hậu” nhầm áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới vào công trình, khuyến khích các bạn sinh viên tìm hiểu và phát triển các ý tưởng về công nghệ ứng dụng mới, vật liệu mới có ứng dụng thực tế cho tương lại. Để đẩy cao tinh thần sáng tạo cho các sinh viên.
Đại diện Trường Đại học Thủ Dầu Một là 3 đội thi đến từ khoa Kiến Trúc đã hoàn thành xuất sắc các phần thi năm nay được diễn ra từ ngày 22/09/2023 đến ngày 24/09/2023. Đồng thời mang về 3 các giải thưởng xuất sắc bao gồm: Team DREAM BUILDER mang về: 1 Giải khuyến khích, 1 Giải Phát triển bền vững. Team TDMU 1 mang về  1 Giải Đồng hành.
Tuy không đứng ở vị trí quá xuất sắc nhưng hơn hết các đội thi đã thể hiện được tinh thần đồng đội, bản lĩnh, tự tin hội nhập của sinh viên TDMU xuất sắc mang về những giải thưởng xứng đáng. Hy vọng trong tương lai toàn thể sinh viên nói chung và các đội thi nói riêng các bạn sẽ tiếp tục nổ lực phấn đâu thử sức ở nhiều cuộc thi, nhiều lĩnh vực hơn nữa.

 
Tin cùng chuyên mục