Không khí rộn rã, hạnh phúc trong Ngày Lễ Tốt nghiệp

30/07/2023 07:00     606
Với niềm hân hoan và cảm xúc tràn đầy, các bạn sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một đã chính thức kết thúc giai đoạn học tập và bước vào cuộc sống mới, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời.
Trong khoảng thời gian học tập và rèn luyện tại trường Đại học Thủ Dầu Một, các sinh viên đã được trang bị những kiến thức chuyên môn và kỹ năng sống quan trọng, từ đó giúp họ trở thành những công dân toàn diện và có khả năng đóng góp cho xã hội.
Lễ tốt nghiệp là dịp để các sinh viên tỏ lòng biết ơn và cảm ơn trường, đội ngũ giảng viên và cán bộ nhân viên đã hỗ trợ và đồng hành cùng họ trong suốt khoảng thời gian học tập và rèn luyện tại đây. Đồng thời, đây cũng là dịp để các sinh viên tự hào và tự tin bước vào cuộc sống mới với nhiều thách thức và cơ hội. 
Bên cạnh đó, không thể thiếu đi sự sự góp mặt của các bậc phụ huynh, người thân bạn bè đã mang đến không khí ấm áp, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người. Nhà trường xin chân thành cảm ơn các phụ huynh và bạn bè đã đến dự lễ tốt nghiệp và chia sẻ niềm hạnh phúc với các em.  Những tấm bằng tốt nghiệp vinh danh các sinh viên đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Trường Đại học Thủ Dầu Một xin gửi lời chúc mừng đến các sinh viên đã tốt nghiệp và chúc cho các bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng tôi cũng xin cảm ơn các sinh viên đã lựa chọn trường Đại học Thủ Dầu Một là nơi để trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng, và xin kính chúc các bạn sẽ luôn giữ vững niềm đam mê và nỗ lực để đạt được những mục tiêu trong sự nghiệp và cuộc sống.
Một số khoảnh khắc tại buổi lễ tốt nghiệp: