Dự án Brocvia lọt vào vòng chung kết cuộc thi Design Thinking Camp 2022

26/11/2022 00:00     523

Dự án Brocvia lọt vào vòng chung kết cuộc thi Design Thinking Camp 2022

Cuộc thi “Design Thinking Camp” – dành cho người trẻ, start up trên quy mô toàn quốc, được tổ chức bởi Làng Tư duy Thiết kế Đổi mới Sáng tạo - Innovative Design Thinking Village (IDTV), Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành, NSSC, VSMA và các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp với mong muốn đây sẽ là nơi tìm kiếm và khuyến khích những ý tưởng khởi nghiệp tiềm năng, giúp các bạn trẻ, startup phát huy được tối đa khả năng sáng tạo, tư duy của mình.
Vòng Bán kết của cuộc thi đã diễn ra vào sáng nay (26/9/2022) tại Saigon innovation Hub với sự tham gia của 20 đội dự thi đến từ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, Trường Đại học RMIT, Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM, Trường Đại học Kinh tế - Luật, các startup, thanh niên khởi nghiệp,…
Trải qua phần thi trưng bày sản phẩm và thuyết trình, dự án Brocvia của sinh viên Trường ĐH Thủ Dầu Một đã xuất sắc ghi danh vào Top 7 và góp mặt tại vòng chung kết của cuộc thi năm nay. Dự kiến vòng chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 14/10/2022.

Một số hình ảnh tại cuộc thi