22 suất học bổng doanh nghiệp trao tặng cho sinh viên ĐH Thủ Dầu Một

30/05/2016 09:00     326
Trong tuần qua, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh đã trao 22 suất học bổng với tổng trị giá 88 triệu đồng cho sinh viên Đại học Thủ Dầu Một là những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016 và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.
 
Với phương châm chia sẻ lợi ích kinh doanh cho sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt là sự phát triển của nền giáo dục của tỉnh nhà, trong năm học 2015 – 2016, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã trao nhiều suất học bổng cho sinh viên Đại học Thủ Dầu Một. Trong đợt này, công ty cổ phần Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, công ty TNHH Liên doanh Stada Việt Nam, công ty TNHH Tokyo Rope Việt Nam, công ty TNHH URC Việt Nam, Công ty TNHH Stickley International đã trao 22 suất học bổng với trị giá 88 triệu đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Hùng – Tổng Giám đốc công ty CP KCN Nam Tân Uyên cho biết: được chia sẻ với nhà trường và xã hội trong việc chăm lo cho sinh viên là trách nhiệm và cũng là vinh dự của các doanh nghiệp. Hi vọng, với sự hỗ trợ này, các em sẽ nỗ lực học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện, gặt hái thêm nhiều thành tựu trên con đường tiếp nhận tri thức, và là những thế hệ nối tiếp tham gia vào đội ngũ nhân sự có chất lượng cao trong tương lại, đóng góp cho sự lớn mạnh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói riêng, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 
Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng - ThS. Nguyễn Thị Nhật Hằng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục đào tạo. Sự hỗ trợ của quý doanh nghiệp là nguồn động lực to lớn về tinh thần giúp sinh viên an tâm trong việc trau dồi kiến thức, kỹ năng. Thông qua buổi lễ, Nhà trường mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp trong quá trình thực tập và các cơ hội việc làm khi sinh viên ra trường.
 
Đại diện sinh viên, bạn Trần Tấn Tài – Khoa Khoa học Tự nhiên cũng bày tỏ niềm tự hào khi nhận được học bổng  và hứa tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với kỳ vọng của gia đình, thầy cô và xã hội.
 
Ông Nguyễn Minh Hùng – Tổng Giám đốc công ty CP KCN Nam Tân Uyên trao học bổng cho SV

Bà Võ Vương Thanh Tú - 
công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore trao học bổng cho SV

Ông Đào Văn Trưng - 
công ty TNHH Tokyo Rope Việt Nam và bà Phan Thanh Thủy - công ty TNHH Liên doanh Stada VN trao học bổng cho SV

Bà Nguyễn Xuân Diệu Hiền - công ty TNHH URC Việt Nam trao học bổng cho SV

Lãnh đạo Nhà trường, đại diện các doanh nghiệp và SV cùng chụp hình lưu niệm
BBT
Tin cùng chuyên mục