Đêm hội “Chào người bạn mới” và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ Tân sinh viên 2014”

17/10/2014 13:54     1253

Ngày 11/10 vừa qua tại Sân khấu ngoài trời, Đoàn Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức đêm hội “Chào người bạn mới” và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ Tân sinh viên 2014”.

Đến dự buổi lễ có Ths. Đoàn Ngọc Miên - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Tống Xuân Giang - UV BTV Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, cùng quý thầy cô Trưởng các đơn vị, phòng ban, giảng viên, các đồng chí Ủy viên ban chấp hành các cơ sở đoàn và Đoàn viên – Thanh niên Trường.
 


Văn nghệ chào mừng


Đối với các bạn Tân sinh viên, năm học mới này có ý nghĩa hết sức đặc biệt khi các bạn các bạn đã trải qua một kỳ thi cam go và đầy thử thách để trở thành Tân sinh viên của trường ĐH Thủ Dầu Một. Một cánh cửa lớn đã mở ra, trước mắt các bạn là những điều bỡ ngỡ, mới lạ. Các bạn luôn cần sự giúp đỡ từ thầy cô, từ các anh chị đi trước những kinh nghiệm cũng như kĩ năng cần thiết. Đêm hội nhằm tạo cho các bạn Tân sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi với nhau và với các anh chị khóa trên thông qua các hoạt động văn hoá văn nghệ.

Trong đêm Hội, Đoàn trường và Hội Sinh viên trường Thủ Dầu Một cùng các đơn vị tài trợ đã trao 37 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ Tân sinh viên 2014” cho các bạn tân thủ khoa của các khoa và những tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (Mỗi suất bao gồm giấy chứng nhận của Đoàn Trường, tiền mặt 500.000đ và phần quà trị giá 200.000 đ). Đây là là sự quan tâm, giúp đỡ của Đoàn Trường, các đơn vị tài trợ để giúp cho các bạn tân sinh viên có thêm nghị lực, niềm tin để thực hiện ước mơ, hoài bão trên giảng đường đầy chông gai, thử thách, chuẩn bị năm học mới với thắng lợi mới.
 


Trao học bổng Thắp sáng ước mơ Tân sinh viên 2014
 

Theo http://www.tuoitrebinhduong.vn/
Tin cùng chuyên mục