Ngày hội tuyển dụng - Tập đoàn Hoa Sen

26/11/2019 09:00     1151
Ngày 16.11.2019, tại Hội trường 2 trường Đại học Thủ Dầu Một đã diễn ra ngày hội tuyển dụng lớn nhất trong năm được Tập đoàn Hoa Sen tổ chức với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cùng với sự tham gia của hơn 200 sinh viên Trường.
 
Poster của Ngày hội
 
Ngày hội được tổ chức với mục đích triển khai mô hình liên kết sinh viên, nhà khoa học, doanh nghiệp và nhà quản lý cũng như giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các thông tin việc làm ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.
 
Đại diện Tập Đoàn Hoa Sen chia sẻ thông tin về đơn vị cũng như các nhu cầu việc làm năm 2020

Tham gia ngày hội, sinh viên có cơ hội làm việc tại các vị trí như cửa hàng trưởng; quản trị viên dự nguồn; nhân viên kinh doanh; nhân viên kiểm soát bán hàng; nhân viên vận hành máy;…Với mức thu nhập hấp dẫn từ 7.000.000 - 17.000.000 đồng/tháng.
 
Sinh viên năm cuối các khối ngành Kinh tế hào hứng tìm hiểu về thông tin tuyển dụng của Tập đoàn Hoa Sen

Ngày hội không chỉ giúp sinh viên trường tìm được việc làm mà còn có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nơi quy tụ những người SẾP với đủ tâm - tầm - tài để sinh viên không ngừng phấn đấu và học hỏi, nơi cho sinh viên cảm giác được làm việc như ở nhà với những người đồng nghiệp thân thiện và vui nhộn, nơi mà sinh viên có thể gắn bó, phát triển khả năng và thể hiện đam mê của mình.

Tin cùng chuyên mục