Ngày hội Tuyển dụng Straight Việt Nam 2019

17/10/2019 10:00     814
Ngày 4.10.2019, tại Hội trường 2 Trường Đại học Thủ Dầu Một đã diễn ra ngày hội tuyển dụng ngành Kiến trúc - Xây dựng do Hội sinh viên trường, Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp phối hợp cùng Công ty TNHH Straight Việt Nam tổ chức. Ngày hội thu hút gần 200 sinh viên năm tư, năm cuối của ngành kiến trúc, xây dựng tham dự.
 
Hiện nay, Straight đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các vị trí kỹ thuật viên, kỹ sư về thiết kế, triển khai bản vẽ, tham gia quản lý các dự án xây dựng, quản lý kỹ thuật, giám sát các hạng mục công trình… Thông qua chương trình Ngày hội việc làm lần này, Straight đã tiếp nhận hơn 30 hồ sơ đăng ký ứng tuyển.
 
Đại diện Công ty TNHH Straight Việt Nam chia sẻ thông tin về công ty và nhu cầu tuyển dụng nhân sự năm 2020

Bên canh đó, để tạo điều kiện cho sinh viên ngành Kiến Trúc - Xây dựng về ngôn ngữ khi làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản, Straight đề xuất chương trình hợp tác với TDMU triển khai các khóa đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên; tổ chức các hoạt động giao lưu, kết nối doanh nghiệp với sinh viên; phối hợp triển khai các chương trình thực tập tại Nhật Bản cho sinh viên có nhu cầu; thiết lập văn phòng Straight tại ĐH Thủ Dầu Một…
 

Đại diện Lãnh đạo khoa Kiến trúc chia sẻ về công tác đào tạo của các Ngành Kiến trúc, Xây dựng

TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng hoan nghênh đề nghị hợp tác của Straight, đồng thời tán thành thúc đẩy hợp tác giữa hai bên trong phát triển các chương trình đào tạo, tuyển dụng, giao lưu văn hóa, học thuật... TS tin tưởng, với sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia của Straight, chương trình đào tạo tiếng Nhật sẽ góp phần trang bị cho sinh viên, học viên các kỹ năng Nhật ngữ và những kiến thức văn hóa Nhật Bản, kỹ năng nghề nghiệp, nắm bắt kỹ thuật để sinh viên ĐH Thủ Dầu Một sau tốt nghiệp có nhiều cơ hội làm việc tại thị trường Nhật Bản, hoặc các công ty Nhật tại Việt Nam. Đó sẽ là cơ hội giúp sinh viên Trường tăng sức cạnh tranh trên thị trường nhân lực lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng.

Các bạn sinh viên năm cuối được tham gia và tiếp xúc trực tiếp với Doanh nghiệp và nắm bắt cơ hội việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Tin cùng chuyên mục