50 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ” trao đến sinh viên TDMU

22/01/2022 15:28     773
Sáng ngày 20/01/2022, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh Bình Dương và Công ty Cổ phần Viễn thông di động Đông Dương Telecom tổ chức trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tham dự lễ trao học bổng có ThS. Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy, ThS. Nguyễn Minh Danh – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Thanh tra, ThS. Nguyễn Hữu Toán – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, cùng các thành viên BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường. Về phía các đơn vị tài trợ có ông Trần Quốc Bảo - Phó Giám đốc ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Dương, ông Nguyễn Hùng Cường – đại diện Công ty Cổ phần Viễn thông di động Đông Dương Telecom.

Chương trình đã trao 50 suất học bổng, trị giá 1 triệu/ suất cho 50 bạn sinh viên được xét chọn từ thông tin đăng ký gửi đến tổ chức Đoàn – Hội trường. Đó là các bạn sinh viên luôn nỗ lực trong học tập, khắc phục hoàn cảnh khó khăn cá nhân để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn và ước mơ sự nghiệp của mình. Đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này, Ngân hàng BDIV chi nhánh Bình Dương đã hỗ trợ kinh phí 20 triệu đồng, Công ty Cổ phần Viễn thông di động Đông Dương Telecom hỗ trợ 10 triệu đồng… cùng sự góp sức từ nhiều tập thể, cá nhân thầy cô giáo của Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Huỳnh Công Danh trân trọng cảm ơn Ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Dương và Công ty Đông Dương Telecom đã quan tâm, đồng hành cùng trường trao tặng những suất học bổng ý nghĩa, những lời động viên dành cho sinh viên trường. ThS. Huỳnh Công Danh cũng nhắn nhủ đến các bạn sinh viên, không chỉ nhận học bổng "Chắp cánh ước mơ" mà các bạn hãy nỗ lực học tập tốt để đạt  học bổng Khuyến khích học tập của trường; đồng thời khi gặp khó khăn hãy mạnh dạn chia sẻ với thầy cô, bạn bè để nhận được sự san sẻ, hỗ trợ kịp thời.

Khởi đầu từ năm 2012, đến nay học bổng "Chắp cánh ước mơ" (tên gọi trước đây là "Thắp sáng ước mơ") đã trao hàng trăm suất mỗi năm cho sinh viên. Bên cạnh các đợt xét trao định kỳ, trường còn có chính sách trao tặng học bổng đột xuất, trợ sức cho các bạn sinh viên gặp khó khăn đột ngột vượt qua nghịch cảnh. Sau mùa dịch Covid 19, trường đã miễn học phí NH 2021-2022 cho gần 20 bạn sinh viên có cha, mẹ mất vì đại dịch, san sẻ những khó khăn, mất mát để các bạn vững tin trên con đường chinh phục tri thức của mình.

Ông Trần Quốc Bảo - Phó Giám đốc ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Dương trao tặng 20 triệu đồng cho quỹ học bổng Chắp cánh ước mơ

Ông Nguyễn Hùng Cường - Công ty Cổ phần Viễn thông di động Đông Dương Telecom trao tặng 10 triệu đồng cho quỹ

ThS. Huỳnh Công Danh trao học bổng cho sinh viên

ông Trần Quốc Bảo trao học bổng cho sinh viên

Ông Nguyễn Hùng Cường trao học bỏng cho sinh viên

Quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ”  đã trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng 

Đây là những phần học bổng mang nhiều ý nghĩa to lớn, khích lệ, động viên tinh thần, giúp các bạn sinh viên đang gặp khó khăn có động lực vươn lên trong cuộc sống và học tập

 
Theo www.tdmu.edu.vn
(https://tdmu.edu.vn/tin-tuc/cong-doan-doan-tn/50-suat-hoc-bong-chap-canh-uoc-mo-trao-den-sinh-vien-tdmu)
Tin cùng chuyên mục