Ra mắt Ban chấp hành chi đoàn Giảng viên trực thuộc Đoàn trường

21/05/2019 10:04     735
Ngày 17/05/2019 tại phòng họp 4, Ban chấp hành lâm thời chi đoàn Giảng viên đã tổ chức thành công Buổi ra mắt chi đoàn kết hợp sinh hoạt chi đoàn tháng 5 năm 2019. Đến tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của Đồng chí Lê Văn Hải – Trưởng Phòng Công tác sinh viên,Bí thư Đoàn trường và hơn 50 đoàn viên trong chi đoàn Giảng viên.

Nhằm tạo điều kiện và phát huy vai trò cũng như năng lực của các đồng chí đoàn viên là cán bộ, giảng viên trong toàn trường, tháng 03/2019 vừa qua Ban thường vụ Đoàn trường đã ra quyết định số 29-QĐ/ĐTN về việc hợp nhất các chi đoàn giảng viên trực thuộc các cơ sở Đoàn thnafh Chi đoàn Giảng viên trực thuộc Đoàn trường. Đồng thời, Ban thường vụ Đoàn trường cũng đã  chỉ định Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ lâm thời do đồng chí Lê Thị Thanh Tuyền – Giảng viên chương trình Quản lý Đất đai – khoa Khoa học Quản lý làm Bí thư.

Đồng chí Lê Văn Hải - BÍ thư Đoàn trường (Ngoài cùng bên phải) trao quyết định cho Ban chấp hành chi đoàn lâm thời

Thay mặt Ban thường vụ đoàn trường, đồng chí Lê Văn Hải đã trao quyết định cho Ban chấp hành lâm thời chi đoàn Giảng viên và có những lời động viên, giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành lâm thời cũng như chi đoàn Giảng viên trong thời gian tới, cùng tham gia và góp sức xây dựng các hoạt động đoàn thanh niên của nhà trường.

Thay mặt ban chấp hành chi đoàn, Đồng chí Lê Thị Thanh Tuyền Bí thư lâm thời đã nhận quyết định và phát biểu nhận nhiệm vụ tổ chức và lãnh đạo hoạt động đoàn của Chi đoàn Giảng viên trong thời gian sắp tới.

Chi đoàn thảo luận phương hướng hoạt động trong thời gian tới

Sau khi ra mắt Ban chấp hành lâm thời, chi đoàn đã tổ chức thảo luận, lấy ý kiến góp ý của các đoàn viên về định hướng hoạt động, cũng như một số thông tin cập nhật đoàn vụ. Đặc biệt, là chuẩn bị tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên là giảng viên trên 30 tuổi và tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng nghiên cứu cho đoàn viên, giảng viên trẻ, hỗ trợ công tác nghiên cứu và giảng dạy hiện nay.

Buổi sinh hoạt chi đoàn Giảng viên đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ, các đoàn viên đóng góp ý kiến nhiệt tình và thống nhất 100% các kết quả thảo luận sau cuộc họp, cùng nhau đồng lòng thực hiện các phương hướng nhiệm vụ đã đề ra. Hi vọng trong thời gian tới, các đoàn viên nói riêng và chi đoàn Giảng viên nói chung sẽ có những đóng góp vào hoạt động đoàn thanh niên ngày một phát triển tại Trường Đại học Thủ Dầu Một trong thời gian tới.


 
Tin bài + hình ảnh: Ban chấp hành chi đoàn Giảng viên

Tin cùng chuyên mục