Khoa Sư phạm: Chương trình Về nguồn năm học 2017 – 2018

10/08/2018 09:36     723

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018, ngày 03/8/2018 vừa qua Ban chấp hành Đoàn khoa Sư phạm đã tổ chức Chương trình Về nguồn năm học 2017 - 2018 tại Địa đạo Tam Giác Sắt, thị xã Bến Cát.

Tham dự chương trình có đồng chí Dương Lê Trọng Tín - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Sư phạm cùng hơn 20 đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn khoa, Liên chi Hội khoa.Tại đây, các đồng chí như được sống lại cùng những trang lịch sử hào hùng của dân tộc!

Dâng hương tại Địa đạo Tam Giác Sắt


Đoàn đã dâng hương viếng các anh hùng, liệt sĩ, các bạn đã cùng nhau ôn lại những trang lịch sử hào hùng tại Địa đạo Tam Giác Sắt nói riêng và vùng đất Bến Cát nói chung. Bên cạnh đó, các đồng chí đại biểu còn được tham quan mô hình địa đạo được dựng lại cũng như địa đạo được dùng để chiến đấu ngày xưa để hiểu rõ hơn về lịch sử hào hùng của cha ông ta.

Tham quan và lắng nghe thuyết minh từ Ban quản lý Di tích

Chụp hình lưu niệm tại Tượng đài


Đây là hành trình mang nhiều ý nghĩa khiến mỗi thành viên trong đoàn thêm tự hào về con người Việt Nam bất khuất, kiên cường từ đó không ngừng nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với sự hi sinh anh dũng của các chiến sĩ đã nằm xuống để mang đến cuộc sống hòa bình hôm nay. Bên cạnh đó, chuyến đi còn giúp Ban chấp hành gắn kết tình đồng chí, đồng đội, càng thêm yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ nhau trong cuộc sống thường ngày cũng như trong học tập và thực hiên nhiệm vụ chung.
 

Tin bài + hình ảnh: Ban truyền thông Đoàn khoa Sư phạm

Tin cùng chuyên mục