Khoa Sư phạm: Chương trình “Chào người bạn mới” năm 2018 và Tuyên dương Sinh viên 5 tốt năm học 2017 – 2018

21/09/2018 16:37     485

Ngày 14/09/2018 vừa qua tại Hội trường 2, Đoàn khoa Sư phạm đã tổ chức thành công Chương trình Chào đón Tân sinh viên với chủ đề “Chào người bạn mới” năm 2018. Đến tham dự Chương trình có đồng chí Bùi Quang Huy – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường; ThS. Võ Thị Ngọc Trâm – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Sư phạm; TS. Trần Văn Trung – Trưởng Phòng Khoa học, Giám đốc Chương trình đào tạo Giáo dục học, cùng với quý Thầy Cô là giảng viên của khoa, các đồng chí đại diện các đơn vị bạn và hơn 200 bạn Sinh viên, Tân sinh viên khoa Sư phạm.

Các tiết mục biểu diễn tại chương trình


Phát biểu tại Chương trình, ThS. Võ Thị Ngọc Trâm và TS. Trần Văn Trung đã thay mặt Lãnh đạo khoa Sư phạm chúc mừng và dặn dò các bạn Tân sinh viên về quá trình học tập và rèn luyện trong những năm học tới, đồng thời cũng mong các bạn Tân sinh viên sẽ tiếp tục phát huy các thành tích và truyền thống của các thế hệ sinh viên đi trước, góp phần xây dựng khoa Sư phạm phát triển hơn trong thời gian tới.

ThS. Võ Thị Ngọc Trâm đại diện Lãnh đạo khoa phát biểu tại Chương trình


Lãnh đạo khoa tặng quà cho các Tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong Kỳ tuyển sinh đại học năm 2018


Bên cạnh đó Ban thư ký Liên chi Hội khoa Sư phạm cũng đã tiến hành trao Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi Hội năm học 2017 – 2018 cho 45 sinh viên đã có thành tích học tập tốt và nỗ lực rèn luyện trong năm học vừa qua, tạo động lực thúc đẩy tinh thần học tập và rèn luyện cho các bạn Tân sinh viên trong những năm học sắp tới.

Tuyên dương 45 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Liên chi Hội năm học 2018 - 2019


Ngoài ra, Khoa Sư phạm cũng đã ra mắt Câu lạc bộ Kỹ năng Sư phạm do đồng chí Phạm Minh Cảnh làm Chủ nhiệm, tạo môi trường cho các bạn sinh viên đang theo học các chuyên ngành thuộc khối ngành sư phạm có thể trau dồi kỹ năng, bổ sung kiến thức cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.
 

Đồng chí Bùi Quang Huy - Chủ tịch Hội sinh viên Trường trao quyết định thành lập cho Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ năng Sư phạm 
 
Tin bài + Hình ảnh: Ban truyền thông Đoàn khoa Sư phạm
Tin cùng chuyên mục