Khoa Khoa học Tự nhiên: Hội trại truyền thống lần thứ IV, năm 2018

28/03/2018 15:45     1041

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2018), Ban chấp hành Đoàn khoa, Liên chi hội khoa KHTN đã tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề "Sinh viên Khoa Học Tự Nhiên Vững nghiệp vụ – Giỏi kỹ năng – Xung phong đi đầu – Chung tay xây hoài bão lớn”.

Hội trại được tổ chức ngày 25/03/2018 tại Chiến khu Thuận An Hòa – Thị xã Thuận An, thu hút hơn 90 trại sinh từ các chi đoàn trong khoa. Đây là một sân chơi tạo điều kiện cho các bạn sinh viên giải tỏa căng thẳng, là nơi giao lưu, gặp gỡ của sinh viên các khóa trong ngôi nhà chung KHTN.

 


Các bạn trại sinh hào hứng tham gia trò chơi lớn


Sau một ngày diễn ra Hội trại, các bạn trại sinh đã được tham gia các hoạt động bổ ích như: ôn lại truyền thống ở Bảo tàng Bình Dương, tìm hiểu về lễ hội chùa Bà, giới thiệu văn hoá cho người nước ngoài, trò chơi lớn và đêm gala chương trình, trao giải thưởng cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc cấp Khoa, và quây quần bên lửa trại ấm áp, vui chơi, hát hò, tâm sự,...
 


Đồng chí Nguyễn Thị Lợi - Bí thư Đoàn khoa và đồng chí Nguyễn Mạnh Giàu - Phó Bí thư Đoàn khoa cùng các bạn trại sinh cắt bánh mừng sinh nhật Đoàn


Thông qua Hội trại, với nhiều hoạt động và trò chơi giao lưu hấp dẫn, mang tính vừa học vừa chơi, giúp các bạn Đoàn viên thanh niên trau dồi được kiến thức và nâng cao các kỹ năng cần thiết.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 


Trao giải thưởng Cán bộ Đoàn xuất sắc cấp khoa


Phần thi Trang phục tái chế


Đồng chí Nguyễn Thị Lợi thay mặt Ban tổ chức đốt lửa trại


Trò chơi quây quần bên lửa trại


Trao giải cho các đội đạt giải trong Hội trại

 


Tin bài + Hình ảnh: Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên


Tin cùng chuyên mục